Prisma Photo Editor [Mod] – Mở Khóa Premium

Prisma là một ứng dụng đang được nhiều người ưa thích sử dụng ngay sau khi được ra mắt với tính năng chính là chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp với những hiệu ứng bộ lọc ảnh bắt mắt như trong VSCO hay Instagram, Analogfilm.

Tải ứng dụng Prisma Photo Editor (Mod Mở khóa Premium) – Ứng dụng chỉnh ảnh sang tranh vẽ
Hiện tại thì ứng dụng Prisma Photo Editor đã ra mắt trên Appstore hỗ trợ những điện thoại iPhone, iPad và sắp tới sẽ là phiên bản dành cho thiết bị điện thoại Android như Samsung, Oppo, Sony.

Tính năng chính của Prisma là biến những bức hình của bạn lựa chọn chỉ bằng vài thao tác nhỏ và kết quả sẽ là những bức hình mang phong cách hội họa đặc trưng cực chất mà không khác gì những tác phẩm của các họa sĩ vẽ nên. Thậm trí theo phong cách truyện tranh và phim hoạt hình. Một ứng dụng hay vô cùng ấn tượng đúng không các bạn.

Chỉ sau vài ngày ra mắt thì ứng dụng bộ lọc này đã thu hút được sự quan tâm đến rất nhiều bạn trẻ trên những mạng xã hội bởi với ứng dụng Prisma người sử dụng sẽ tạo được những bức ảnh ký họa nhanh nhất mà không mất nhiều thời gian, giờ bạn vào những trang mạng xã hội thì chỉ cần lướt bảng tin thôi là sẽ bắt gặp những hình ảnh được chỉnh sửa bằng bộ lọc của ứng dụng Prisma Photo Editor.

Hiện có rất nhiều ứng dụng chỉnh sửa ảnh được nhiều người đau đầu mà lựa chọn nhưng nếu bạn muốn một tấm hình chất thì hãy thử Tải ứng dụng Prisma về và thoải mái sống ảo mà không cần phải lo nghĩ về độ chất, độ độc đáo mà phần mềm Prisma cho iPhone mạng lại.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • Mod mở khóa tính năng Premium

Tải bản MOD (19 MB)
Tải bản gốc (https://play.google.com/store/apps/details?id=com.neuralprisma&hl=vi)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư