PPSSPP Gold – Trình giả lập PSP tốt nhất cho android


Bạn đang tìm kiếm phần mềm giả lập PSP trên android. Thì PPSSPP Gold apk chính là app bạn đang cần. Ứng dụng cho phép chơi game PSP trên thiết bị Android của bạn. Ở độ nét cao với nhiều tính năng bổ sung. App chạy mượt mà với rất nhiều trò chơi, tất cả không thể chạy ở tốc độ cao. Vì phần lớn điều còn lại tùy thuộc vào sức mạnh của thiết bị của bạn.

PPSSPP Gold - Trình giả lập PSP

Trình giả lập Sony Playstation phổ biến nhất dành cho android đã có sẵn ở định dạng cao cấp. Chơi các trò chơi PSP yêu thích của bạn trên thiết bị Android. Cùng chơi lại các kiệt tác như: Persona, Dragon Ball , Tekken, Soul Calibur, Final Fantasy,… Ôn lại những tựa game mà hồi nhỏ bạn từng đam mê.
PPSSPP Gold - Trình giả lập PSP

PPSSPP gold apk là một phiên bản không quảng cáo. Hỗ trợ phát triển trong tương lai và có nhiều tính năng cao cấp mà bản thường không có. Một số trò chơi hoạt động tốt (không hoàn toàn chạy tốc độ cao trên tất cả các thiết bị):
– Persona, Dragon Ball, Little Big Planet, Burnout Legends.
– Final Fantasy: Crisis Core, Final Fantasy: Type-0.
– Monster Hunter 2 Unite, Monster Hunter 3: HD Remake.
– God Of War, Assassin’s Creed, Naruto Shippuden – Ultimate Ninja Heroes.
– Soul Calibur, Tekken, Grand Theft Auto, Wipeout, và nhiều hơn thế nữa…
PPSSPP Gold - Trình giả lập PSP

Không có trò chơi được bao gồm sẵn trong PPSSPP Gold apk. Bạn có thể tìm trên mạng những trò chơi PSP. Định dạng cho phép là ISO hoặc CSO. Đơn giản hơn là chơi trò chơi miễn phí trong homebrew, kho trực tuyến có sẵn. Copy file /PSP/GAME trên thẻ lưu trữ SD (nếu có).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *