PPSSPP Gold (Trình giả lập PSP cho Android)

Bạn đang tìm kiếm phần mềm giả lập PSP trên android. Thì PPSSPP Gold APK chính là app bạn đang cần. Ứng dụng cho phép chơi game PSP trên thiết bị Android của bạn. Ở độ nét cao với nhiều tính năng bổ sung. App chạy mượt mà với rất nhiều trò chơi, tất cả không thể chạy ở tốc độ cao. Vì phần lớn điều còn lại tùy thuộc vào sức mạnh của thiết bị của bạn.

Thông tin tóm tắt về ứng dụng

TênPPSSPP Gold – PSP emulator
Phát hànhHenrik Rydgård
Danh mụcGiả lập
Phiên bản1.9.4
Dung Lượng14MB
Tính năng ModGold Version

PPSSPP Gold APK (Trình giả lập PSP cho Android)

Giả lập PSP hoàn chỉnh, ổn định

Trình giả lập Sony Playstation phổ biến nhất dành cho android đã có sẵn ở định dạng cao cấp. Chơi các trò chơi PSP yêu thích của bạn trên thiết bị Android. Cùng chơi lại các kiệt tác như: Persona, Dragon Ball , Tekken, Soul Calibur, Final Fantasy,… Ôn lại những tựa game mà hồi nhỏ bạn từng đam mê. Hiệu năng thậm chí còn tuyệt vời và vượt trội hơn cả trên các thiết bị thật.

Đầu tiên chức năng của PPSSPP Gold sẽ cho phép thiết bị của bạn chơi các trò chơi PSP và có trải nghiệm mượt mà. Giống như sử dụng bảng điều khiển trò chơi PSP. Ứng dụng giả lập này khá thú vị, một điện thoại được cài đặt trình giả lập PPSSPP, cùng với khả năng xử lý đồ họa chuyên sâu, bạn dường như có một PSP cầm tay cao cấp. Sau đó, bạn có thể tiến hành cài đặt các trò chơi và ứng dụng tiện ích khác ngay trên trình giả lập để trải nghiệm.

PPSSPP Gold APK (Trình giả lập PSP cho Android)

Hiệu năng và tương thích

Trong phần đồ họa, tại cài đặt, tùy thuộc vào cấu hình thiết bị của bạn mạnh hay yếu để lựa chọn. Nếu cấu hình của bạn ở mức trung bình hoặc yếu, hãy chọn Kết xuất không đệm Buffer. Phần nhảy khung hình là một phần tùy chỉnh cho tốc độ trò chơi. Nếu bạn thích trải nghiệm chơi game nhanh, vui lòng điều chỉnh ở mức cao, nhưng muốn có tốc độ hợp lý, hãy chọn Tự động. Tốc độ thay thế nhanh chóng Bạn có thể tăng tới 300%, để có trải nghiệm mượt mà hơn. Lọc bộ lọc kết cấu của bộ lọc kết cấu, chọn bộ lọc tuyến tính để làm cho hình ảnh được lọc nhiều hơn và trở nên rõ ràng hơn.

Tất cả dường như chỉ phụ thuộc vào cấu hình của thiết bị, còn sức mạnh của nó là không giới hạn. PPSSPP gold apk là một phiên bản không quảng cáo. Hỗ trợ phát triển trong tương lai và có nhiều tính năng cao cấp mà bản thường không có. Một số trò chơi hoạt động tốt (không hoàn toàn chạy tốc độ cao trên tất cả các thiết bị):
– Persona, Dragon Ball, Little Big Planet, Burnout Legends.
– Final Fantasy: Crisis Core, Final Fantasy: Type-0.
– Monster Hunter 2 Unite, Monster Hunter 3: HD Remake.
– God Of War, Assassin’s Creed, Naruto Shippuden – Ultimate Ninja Heroes.
– Soul Calibur, Tekken, Grand Theft Auto, Wipeout, và nhiều hơn thế nữa…

PPSSPP Gold APK (Trình giả lập PSP cho Android)

Tải xuống PPSSPP Gold

Không có trò chơi được bao gồm sẵn. Bạn có thể tìm trên mạng những trò chơi PSP. Định dạng cho phép là ISO hoặc CSO. Đơn giản hơn là chơi trò chơi miễn phí trong homebrew, kho trực tuyến có sẵn. Copy file /PSP/GAME trên thẻ lưu trữ SD (nếu có).