Poopdie [Mod] – Chiến đấu tại thế giới phân


Poopdie MOD APK, một tuyệt phẩm hành động 2D hấp dẫn tới từ nhà phát hành của Bulb Boy. Bước vào một thế giới đầy vui nhộn và chuẩn bị sẵn sàng chiến đấu. Điều khiển, nâng cấp đội quên để có thể đối đầu với các con trùm khổng lồ nhất. Đây chính là một sự lựa chọn tuyệt vời để giải trí cho bất cứ ai.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênPoopdie
Phát hànhBulbware
Thể LoạiHành động, giải trí, 2D
Phiên bản1.0.4
Dung Lượng79MB
Tính năng ModUnlimited Money

Poopdie [Mod] Apk - Chiến đấu tại thế giới phân

Hình ảnh vui nhộn

Sự kì lạ và hài hước đã bắt đầu ngay từ khi bạn biết tới cái tên của trò chơi này. Một cục phân chết, thật vô lí đúng không. Nhưng đó lại chính là thứ tạo nên hình ảnh chính của tựa game này và bạn sẽ là người chơi nó. Sở hữu đồ họa 2D đơn giản, tạo hình nhân vật, bản đồ chi tiết, âm thanh sống động. Với một câu chuyện hài hước, bạn bắt đầu tiến vào các hầm ngục đầy nguy hiểm và chết chóc. Một bản đồ rộng lớn cho phép người chơi thoải mái phiêu lưu, khám phá. Tuy vậy, vẫn phải nhắc lại một lần nữa rằng đây là thế giới của phân.

Poopdie [Mod] Apk - Chiến đấu tại thế giới phân

Lối chơi hấp dẫn

Poopdie có lối chơi tương đối đơn giản, người chơi không cần mất quá nhiều thời gian để làm quen. Phong cách hầm ngục vượt ải đã quá quen thuộc. Bước vào nơi đây một mình, nhưng bạn sẽ không mãi mãi cô độc như vậy. Sắp xếp và quản lý quân đội của riêng bạn, thêm vào nhiều chiến binh mạnh mẽ và cũng thật kì dị. Sử dụng tiền thu thập được trong quá trình chơi để nâng cấp chúng với các kỹ năng độc đáo. Bạn có thể tạo ra được cả các phép thuật cổ xưa. Làm mọi thứ có thể để tiêu diệt ác quỷ Samron và đội quân sinh vật khủng khiếp của hắn. Nhưng hãy chuẩn bị tinh thần đối đầu với các con trùm siêu to khổng lồ trước khi có thể tiến tới cửa ải tiếp theo.

Download Poopdie Mod Apk cho Android

– Vô hạn tiền. (Unlimited Money)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *