Pokemon Rumble Rush [Mod] – Đảo pokemon

Pokemon Rumble Rush Mod Apk, thêm một tựa game nữa lấy đề tài về các chú pokemon đáng yêu. Một thế giới đầy những hòn đảo chưa được tìm hiểu! Được hỗ trợ bởi Pokémon mạnh mẽ và tinh thần. Hành trình qua những hòn đảo chưa được khám phá có rất nhiều Pokémon. Bạn có thể tìm thấy Pokémon lạ và mạnh hơn trên các đảo mới. Vì vậy, hành trình qua các hòn đảo, bãi biển là khác nhau và thu thập ngày càng nhiều Pokémon.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênPokemon Rumble Rush
Phát hànhThe Pokemon Company
Thể LoạiPhiêu lưu, chiến thuật, anime
Phiên bản1.6.0
Dung Lượng40MB
Tính năng ModGod mode, damage

Pokemon Rumble Rush [Mod] Apk - Đảo pokemon

Trận đấu cuốn hút trong khi phiêu lưu

Đừng quên tận hưởng trò chơi có nhịp độ nhanh khi đang phiêu lưu. Thật dễ dàng để điều khiển toàn bộ trò cjowi chỉ bằng một tay. Bỏ qua các trận chiến bằng cách kiểm soát Pokémon của bạn khi nó di chuyển về phía trước. Nếu bạn thấy Pokémon bên địch, tấn công bằng cách chạm vào màn hình. Mọi chiêu thức sẽ được tung ra tự động, bạn chỉ cần chạy mà né tránh. Nhưng nó cũng không hề dễ đâu, bạn vẫn cần thêm một chút chiến thuật để giành chiến thắng. Nhấn để tham gia vào hành động chơi trò chơi Pokemon Rumble Rush thú vị này ngay bây giờ.

Nâng cấp, phát triển Pokémon theo lựa chọn của bạn. Xây dựng đội hình mạnh mẽ cũng là cách giúp bạn vượt qua thử thách dễ hơn. Đôi khi bạn sẽ nhận được quặng khi bạn vượt qua một chặng đường trong pokemon. Tinh luyện quặng để có được các bánh răng sức mạnh. Đây là vật phẩm cực kì quan trọng, sử dụng chúng để giúp cho Pokémon của bạn mạnh mẽ hơn. Bạn thậm chí có thể tinh luyện quặng thành một thiết bị triệu hồi Pokémon, sử dụng một động tác mạnh mẽ. Hãy sử dụng các tài nguyên bạn nhận được một cách hợp lí và đừng lãng phí.

Pokemon Rumble Rush [Mod] Apk - Đảo pokemon

Boss mãnh mẽ đỉnh cao

Pokemon Rumble Rush sở hữu nhiều tính năng chiến đấu khác nhau, ngoài câu chuyện chính. Kiểm tra sức mạnh của bạn bằng cách sử dụng Pokémon bạn đã thu thập để chiến đấu. Thỉnh thoảng, bạn có thể kiếm được phần thưởng bằng cách thực hiện thách đấu thông qua Super Boss Rush. Bạn sẽ cần nhiều loài Pokémon mạnh khác nhau để giành được mỗi Super Boss Rush. Khai thác sức mạnh của Pokémon mà bạn đã thu thập từ nhiều hòn đảo và vùng biển khác nhau để. Đánh bại các super boss mạnh mẽ nhất để giành lấy các phần thưởng giá trị.

Bạn sẽ gặp những loài pokemon nào trong cuộc hành trình, chẳng thể biết trước. Các hòn đảo trong chuyến phiêu lưu của bạn luôn luôn thay đổi theo chu kì cứ hai tuần một lần. Rất nhiều nội dung mới, pokemon mới,… sẽ tới tay người chơi.

Tải xuống Pokemon Rumble Rush Mod

– Tăng tấn công x200 lần. (Damage x200)
– Bất tử, tăng sức mạnh. (God Mode)