Pokémon Café Mix [Mod] – Cửa hàng cafe pokemon

Pokémon Café Mix MOD APK, The Pokemon Company một lần nữa gây chú ý tới fan hâm mộ với Pokémon trên toàn thế giới. Trò chơi là sự kết hợp giữa hai thể loại giải đố và quản lý cực kì độc đáo. Nơi người chơi sẽ trở thành chủ sở hữu của một quán cà phê phục vụ các món ngon cho Pokémon. Với phong cách vui nhộn, nhẹ nhàng và thích hợp cho mọi lứa tuổi. Đặc biệt hơn, nếu là người yêu thích Pokemon, bạn không thể bỏ quả trò chơi này.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênPokémon Café Mix
Phát hànhThe Pokemon Company
Thể LoạiGiải trí, puzzle
Phiên bản1.90.0
Dung lượng84MB
Tính năng ModUnlimited Moves

Pokémon Café Mix [Mod] Apk - Quản lí quán cà phê pokemon

Lối chơi match-3 vui nhộn

Trò chơi mở ra một thế giới vui nhộn, nơi bạn sẽ quản lý những cửa hàng cà phê dành cho Pokemon. Nhiệm vụ của bạn rất đơn giản, cố gắng làm việc để giúp quán cà phê ngày càng đông khách và phát triển. Pokémon Café Mix là một trò chơi giải đố độc đáo tuyệt vời. Hoàn thành các câu đố bằng cách liên kết các biểu tượng Pokémon với nhau. Qua đó, người chơi chuẩn bị đồ uống và món ăn cho khách hàng. Đồng thời giúp họ có một khoảng thời gian tuyệt vời nhất tại quán cà phê.

Giải các câu đố đầy thách thức tạo ra đồ uống và món ăn với họa tiết Pokémon đáng yêu. Lên đơn hàng ngay lúc này, khách hàng Pokémon tiếp theo của bạn đang chờ. Nhưng thật buồn, quán cà phê của bạn hiện không có nhiều nhân viên. Vì vậy, thời gian đầu bạn sẽ phải làm việc khá vất vả. Vai trò phục vụ, pha chế và quản lý, bạn sẽ phải làm tất cả nhưng đừng vội nản lòng. Mỗi loài pokemon đều có sở thích khác nhau, hiểu tâm lí khách hàng sẽ đem tới thành công. Bạn phải hiểu được những điều mà chúng muốn, dựa vào đó để pha chế những loại đồ uống phù hợp với khẩu vị.

Pokémon Café Mix [Mod] Apk - Quản lí quán cà phê pokemon

Quản lí cà phê pokemon

Việc pha chế trong Pokémon Café Mix có chút khác biệt với những trò chơi quản lí bạn thường thấy. Sử dụng ngón tay để nối nhiều biểu tượng pokemon giống theo một đường thẳng dài. Nguyên liệu được chuẩn bị càng kỹ, lại càng tạo ra một hương vị tốt nhất. Sau khi hoàn thành đồ uống, đưa cho nhân viên giao cho khách hàng để tiếp tục phục vụ chú pokemon tiếp theo. Khi quán cà phê của bạn trở thành điểm nhấn với khách hàng, bạn sẽ có thể mở rộng quán. Nhưng các biểu tượng như khối kem, hoa quả khiến người chơi gặp khó khăn hơn. Nếu cảm thấy khó khăn, hãy sử dụng vật phẩm để có thêm hỗ trợ và sức mạnh.

Ngoài ra Pokémon Café Mix, bạn có cơ hội gặp gỡ những pokemon quen thuộc. Hãy thu hút và tăng độ thiện cảm của họ với cửa hàng bằng những đồ uống. Khi điểm thân thiện đạt mức nhất định, người chơi có thể biến chúng thành nhân viên cho quán. Công việc đang bùng nổ, cho phép nhiều khách Pokémon hơn và phục vụ quán cà phê mới. Và bạn cũng nên biết rằng, mỗi Pokemon đều có các kĩ năng riêng biệt. Sử dụng kĩ năng này có thể giúp bạn vượt qua những màn chơi dễ dàng hơn. Ví dụ: Charmander phun lửa thiêu rụi ba hàng ngang, Staryu đóng băng và làm nổ các biểu tượng.

Tải xuống Pokémon Café Mix Mod

– Vô hạn lượt di chuyển. (Unlimited Moves)