Pocket World 3D [Mod] – Mở Khóa

Pocket World 3D là một game thuộc thể loại xếp hình được yêu thích nhất hiện nay với lối chơi sáng tạo, phù hợp với những người đam mê kiến trúc. Game được phát triển bởi Minimonster và ở phiên bản này đã MOD APK miễn phí.

Tải game Pocket World 3D (MOD Mở Khóa) – Game giải đố hay trên điện thoại
Khi người chơi đến với trò chơi Pocket World 3D, người chơi sẽ trải nghiệm cảm giác trở thành người tạo ra cả một nền văn minh. Đây là một tựa game giải đố hấp dẫn và rất đáng để người chơi trải nghiệm.

Trò chơi thuộc thể loại giải đố, nhưng các trò chơi trong thể loại này sẽ khiến người chơi phải suy nghĩ rất nhiều để tìm câu trả lời. Trò chơi được xây dựng theo phong cách kết hợp các mảnh đồ vật để tạo thành một thứ hoàn chỉnh. Người chơi sẽ trải nghiệm cảm giác trở thành người tạo ra các thành phố trên khắp thế giới. Trong trò chơi này, sẽ có những thứ liên quan đến nhau để tạo thành một bức tranh tổng thể về nó, khi bạn làm điều đó, người chơi sẽ hoàn thành trò chơi đó.

Lối chơi giải đố hấp dẫn
Người chơi sẽ được cung cấp các mảnh, có nhiều thứ của một cái gì đó, chẳng hạn như xe tải, nhà ở, hoặc nhiều thứ khác. Và để giành chiến thắng, người chơi sẽ cần tìm vị trí chính xác của các bộ phận trong bức tranh để đưa chúng đến đúng vị trí. Đối với các mảnh lớn, người chơi chắc chắn sẽ tìm thấy vị trí của họ một cách nhanh chóng. Nhưng đối với những việc nhỏ sẽ trở nên khó khăn hơn rất nhiều, vì vậy hãy thử sử dụng những miếng lớn trước.

Ban đầu, người chơi sẽ được cung cấp một nền tảng cho tất cả, và sẽ có các vị trí trên đó để người chơi lắp ráp các mảnh. Nếu người chơi muốn trở thành một người chơi chuyên nghiệp của trò chơi này, thì người chơi cần có một trí tưởng tượng phong phú để hình dung toàn bộ bức tranh. Nếu bạn có thể làm điều đó, người chơi sẽ dễ dàng tìm thấy vị trí chính xác của các quân cờ.

Mỗi giai đoạn cũng sẽ có thể được chia thành các cấp độ nhỏ hơn, và người cần hoàn thành những điều nhỏ nhặt sẽ đến với những điều lớn hơn. Chẳng hạn, người chơi sẽ xây dựng một ngôi nhà trong quá trình sản xuất trước khi người chơi đó sẽ lắp ráp chiếc xe và sau đó là ngôi nhà. Khi tất cả các cấp trong trò chơi đã được hoàn thành, người chơi đã hoàn thành các giai đoạn trong trò chơi. Có một đặc điểm độc đáo của tựa game này là những chú chó có thể tự do lựa chọn bất kỳ giai đoạn nào mà chúng thích cùng chơi để chơi mà không bị ép buộc.

Tính năng chính của Pocket World 3D MOD APK

  • Tự tay lắp ráp và xây dựng công trình tí hon.
  • Thưởng thức những bản nhạc cổ điển du dương.
  • Hàng trăm công trình nổi tiếng
  • Thử thách bản thân với các màn chơi giải đố 3D

Ở phiên bản này MOD gì?

  • VIP đã được mở khóa
  • Các thành phố đã được mở khóa
  • Câu đố đã được mở khóa
  • Không quảng cáo.

Tải bản MOD (93 MB)
Tải bản gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư