Pocket Build [Mod] – Xây dựng thế giới riêng

Chào mừng bạn đến với thế giới của Pocket Build Mod Apk. Bạn đã bao giờ mơ ước, muốn tạo ra thế giới tưởng tượng nhỏ bé của riêng mình chưa. Một trang trại, một loại lâu đài, hoặc chỉ là một thành phố giả tưởng hoành tráng. Vậy hãy thử trải nghiệm ngay Pocket Build mod money. Một trò chơi thế giới mở, nơi bạn có thể xây dựng bất cứ thứ gì mà không có giới hạn hoặc hạn chế.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênPocket Build
Phát hànhMoonBear LTD
Thể LoạiMô phỏng, xây dựng
Phiên bản3.44
Dung Lượng151MB
Tính năng ModMua sắm miễn phí

Pocket Build [Mod] - Xây dựng thế giới riêng

Thoải mái làm điều mình thích

Xây dựng bất cứ điều gì bạn thích, bất cứ khi nào bạn thích, chỉ cần bạn thích. Khả năng sáng tạo là vô tận. Trò chơi xây dựng hộp cát thế giới mở tuyệt vời. Với sự hỗ trợ của một công cụ đồ họa 3D đỉnh cao. Lâu đài, cây cối, hàng rào, con người, động vật, trang trại, cầu, tháp, nhà cửa, đá, đất, tất cả đều dành cho tòa nhà. Bạn chọn tòa nhà, sau đó chọn vị trí để hoàn thành việc xây dựng. Xây dựng một công viên giải trí, trang trại và vật nuôi, khu công nghiệp, thương mại làm cho thành phố sống động hơn. Nhưng không chỉ xây dựng và bỏ đó, hãy tận dụng nhiều thứ hơn để tạo ra kiệt tác. Giới hạn duy nhất là trí tưởng tượng của bạn.

Pocket Build mod money là vô tận. Xây dựng thành phố của riêng bạn, xây dựng thế giới của riêng bạn. Xây dựng tòa tháp, sáng tạo, xây dựng vùng đất mưới, xây dựng một thị trấn. Bên cạnh đó, trò chơi này cung cấp một hệ thống nhiệm vụ tuyệt vời. Người chơi có thể nhận được nhiều tiền thưởng và điểm kinh nghiệm hơn để tăng cấp độ của bạn. Khi cấp độ tăng lên, các vật phẩm đẹp hơn, độc đáo hơn sẽ được mở khóa. Tạo ra cuộc phiêu lưu của riêng bản thân, bất cứ nơi nào trong một thế giới mở. Trở thành một người chơi xây dựng và sáng tạo ngay hôm nay.

Pocket Build [Mod] - Xây dựng thế giới riêng

Các tính năng của Pocket Build

– Hàng trăm hạng mục để xây dựng trong thế giới mở rộng lớn.
– Xây dựng ngay lập tức trong nền đồ họa 3D siêu đẹp mắt.
– Các mục mới được thêm thường xuyên vào mỗi bản cập nhật.
– Tất cả các mục đã được mở khóa sẵn. Khả năng sáng tạo vô tận.
– Xây dựng cây cối, con người, động vật, hàng rào, con đường, lâu đài, thùng, nông trại, cầu, tháp, nhà, đá, và nhiều hơn nữa.
– Sắp xếp mọi thứ, xoay và đặt các mục ở bất cứ đâu trên thế giới.
– Điều khiển chế độ xem camera, xoay, thu phóng có hỗ trợ cảm ứng 3D và phản hồi xúc giác.

Tải xuống Pocket Build Mod

– Mua vật phẩm miễn phí.
– Vô hạn tài nguyên.
– Vô hạn tiền vàng.
Data giải nén, copy thư mục moonbear.pocketbuild vào đường dẫn: /Android/obb/