Plunger Hero [Mod] – Mở Khóa

Plunger Hero là một trò chơi arcade năng động, trong đó bạn phải tiêu diệt bằng sạch những kẻ thù nguy hiểm – những kẻ khổng lồ đang cố gắng tiếp cận bạn.

Tải game Plunger Hero (MOD Mở Khóa Skin) – Game bắn cung tiêu diệt kẻ thù
Plunger Hero là một trò chơi arcade trong đó chúng ta phải vượt qua các màn chơi khác nhau với mục đích tiêu diệt tất cả kẻ thù. Tựa game này mang đến một lối chơi thực sự thú vị sẽ khiến chúng ta muốn bước vào từng màn chơi để truy bắt và tiêu diệt tất cả kẻ thù. Hãy kiểm soát môi trường của bạn và đi tiêu diệt kẻ thù để cứu những con tin vô tội. Nhảy lên mái của các tòa nhà khác nhau, tấn công kẻ thù và trở thành một anh hùng thực sự.

Lối chơi của game
Ở mỗi cấp độ trong Plunger Hero, bạn sẽ cần phải dọn sạch đấu trường khỏi những tên khổng lồ khổng lồ và cứu những thường dân bị chúng bắt làm con tin. Di chuyển xung quanh sân chơi bằng cách nhảy từ tòa nhà cao này sang tòa nhà cao khác và tiêu diệt những người khổng lồ.

Cố gắng sử dụng vũ khí của bạn để tiêu diệt tất cả những người khổng lồ cùng một lúc trong một lần rơi xuống và luôn nhắm vào đầu. Ngoài việc tiêu diệt các Titan, bạn cũng cần phải cứu các con tin, những người sẽ sẵn sàng trả giá cao cho bạn để được cứu. Nhờ các điều khiển đơn giản và cơ chế trò chơi thú vị, bạn thực sự có thể tận hưởng trò chơi và vui vẻ.

Tính năng của game Plunger Hero MOD APK

  • Đồ họa đầy màu sắc.
  • Cơ chế trò chơi thú vị.
  • Một số lượng lớn các cấp độ.
  • Các địa điểm khác nhau.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD mở khóa skin.

Tải bản MOD (83 MB)
Tải bản gốc (Google Play)