Plants vs Zombies [Mod] – Hoa quả nổi giận

Plants vs Zombies Mod Apk là tựa game vô cùng nổi tiếng. Nay đã trở lại với bản mod vô cùng bá đạo. Hãy sẵn sàng để trồng cây của bạn khi một đám zombie đáng sợ sắp xâm chiếm nhà của bạn. Cùng chơi lại trò chơi yêu thích một thời hoa quả nổi giận mod vô hạn tiền, mặt trời của tuổi thơ ngay thôi.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênPlants vs Zombies
Phát hànhELECTRONIC ARTS
Thể LoạiChiến thuật, sinh tồn
Phiên bản2.9.07
Dung Lượng100MB
Tính năng ModMặt trời, tiền xu

Plants vs Zombies [Mod] Apk - Hoa quả nổi giận

Thực vật với khả năng chiến đấu mạnh mẽ

Kiếm tìm 50 loại cây lâu năm mạnh mẽ khi bạn qua màn. Bao gồm: cây bắn zombie peashooters, phòng thủ wall-nut, cherry cherry và hơn thế nữa. Cùng nghiền nát 26 loại zombie trước khi chúng phá cửa nhà bạn. Thu thập tiền xu để mua một con ốc sên, tăng sức mạnh và hơn thế nữa. 50 cấp độ chính trên chiến trường: Chinh phục tất cả 50 cấp độ của Plants vs Zombies. Qua ngày, đêm, sương mù, trong một bể bơi, trên sân thượng và hơn thế nữa.

Thực vật trong Plants vs Zombies cực kì đa dạng: Trận đấu với thây ma cực mạnh, ống thở, ống nịt và 26 thây ma vui nhộn. Chúng sở hữu những kỹ năng đặc biệt của riêng mình. Đồng thời chống lại làn sóng zombie trở lại liên tục. Miễn là bạn có thể sống sót trong chế độ sinh tồn. Vì vậy bạn sẽ cần suy nghĩ nhanh chóng và trồng nhanh hơn để chiến đấu với tất cả.

Plants vs Zombies [Mod] Apk - Hoa quả nổi giận

Sử dụng chiến lược để giành chiến thắng

Cẩn thận cách bạn sử dụng nguồn cung cấp rau xanh và hạt giống hạn chế. Zombie yêu thích bộ não đến mức chúng sẽ nhảy, chạy, nhảy, bơi,… và thậm chí ăn thực vật để vào nhà bạn. Mở Almanac để tìm hiểu thêm về tất cả các thây ma và thực vật để giúp lập kế hoạch chiến lược của bạn. Có rất nhiều loại thực vật khác nhau, vì vậy sẽ có vô số chiến lược dành cho bạn. Thể hiện năng lực tấn công zombie của bạn bằng cách kiếm được 46 thành tích tuyệt vời và thể hiện năng lực hạ gục zombie của bạn.

Tải xuống Plants vs Zombies Mod

– Không giới hạn tiền xu. (Unlimited Gold Coin)