Plants vs Zombies Heroes [Mod] – Biệt đội anh hùng

Plants vs Zombies Heroes MOD APK, tựa game hoàn toàn mới tới từ các nhà sản xuất của Plants vs. Zombies 2. Ở đây không có bất cứ một giới hạn nào, cây trồng hay xác sống đều trở thành anh hùng. Thu thập Heroes với quyền hạn siêu kỳ quặc và lạ thường và xây dựng đội chiến đấu cuối cùng của bạn. Bắt tay vào một cuộc hành trình khám phá nhân vật mới, và đối đầu với đối thủ hùng mạnh trên đường đi. Và lần đầu tiên trên điện thoại di động, PvZ Heroes Mod Unlimited Sun là bãi cỏ của một cuộc chiến mới.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênPlants vs Zombies Heroes
Phát hànhELECTRONIC ARTS
Thể LoạiChiến thuật
Phiên bản1.36.42
Dung Lượng56MB
Tính năng ModUnlimited Sun

Plants vs Zombies Heroes [Mod] Apk - Biệt đội anh hùng

Xây dựng đội hình

Thu thập và chọn từ 20 Cây trồng và Zombie Heroes độc đáo, mở khóa siêu quyền hạn cỏ cảm hứng của họ. Bạn sẽ chọn loại cây và triển khai bịt mặt, sắc nét chụp Avenger, xanh bóng? Hay bạn sẽ chọn một Zombie Hero và kêu gọi các vũ khí bí mật tuyệt vời trên bề mặt siêu Brainz, Zomboss với một cú đấm mạnh mẽ và xịt gel cho tóc? Lựa chọn các quyền hạn siêu của mỗi Hero sẽ giúp xác định chiến lược chiến thắng của đội bạn.

Mỗi anh hùng trong Plants vs Zombies Heroes cần có một phi hành đoàn. Xây dựng của bạn và đa dạng hóa các kỹ năng của bạn bằng cách thu thập các đồng đội. Từ các nhân vật PvZ bạn biết và tình yêu, để dám thực vật mới và zombie. Có hàng trăm cách để thử nghiệm, khám phá. Vạch ra chiến lược riêng biệt cho các anh hùng của bạn bằng cách chọn đồng đội và thử nghiệm tương thích với combo tàn phá. Hoặc, sử dụng Auto Team-Builder để nhanh chóng tạo ra nhóm của bạn. Hãy thử các chiến lược mới, và tự động nâng cấp đội của bạn khi bạn thu thập các nhân vật mới.

Plants vs Zombies Heroes [Mod] Apk - Biệt đội anh hùng

Hành trình chống lại kẻ thù

Tiến lên, can đảm cho cuộc phiêu lưu, hành trình qua vũ trụ của PvZ Heroes như mỗi cuộc giao tranh hành động. Trận não khát kẻ thù hoặc thực vật, mỗi bên có một con đường khác nhau để chiến đấu. Và mỗi phe cũng có những mục đích chiến đấu hoàn toàn khác biệt. Gặp ông chủ đầy thách thức với quyền lực phức tạp và khả năng, và đánh bại họ cho phần thưởng huyền thoại.

Chơi và chống lại bè lù kẻ thù. Kiểm tra nhóm của bạn khi bạn đi trên cầu thủ khác trong trận đấu thời gian thực thú vị. Kiếm được phần thưởng để đánh bại kẻ thù cắn IEST của bạn, và xây dựng ngân hàng của bạn khi bạn hoàn thành Nhiệm vụ hàng ngày từ Crazy Dave. Ai sẽ trở thành anh hùng làm vườn cuối cùng? Tiếp thêm can đảm của bạn, cho những trận chiến sắp tới.

Tính năng hấp dẫn của Plants vs Zombies Heroes

– Trò chơi chiến thuật độc đáo lấy hình ảnh từ tựa game quen thuộc.
– Thu thập các anh hùng mạnh mẽ của bạn, cây trồng và cả zombie.
– Xây dựng đội hình, sử dụng những lá bài tạo phong cách chiến đấu hợp lí.
– Cuộc phiêu lưu tới nhiều vùng đất chống lại bè lũ kẻ thù.
– Hỗ trợ so tài, thí đấu cùng bạn bè và đối thủ trên khắp thế giới.
– Điều khiển dễ dàng bằng cách chạm và kéo thả trên màn hình cảm ứng.

Tải xuống Plants vs Zombies Heroes Mod

– Vô hạn mặt trời. (Unlimited Sun)