Plants vs Zombies 3 MOD (Mặt trời, trồng cây vô hạn)

Trò chơi Plants vs Zombies 3 MOD APK nổi tiếng đã trở lại, nhà xuất bản Electronic Arts đã công bố về phần chơi hoa quả nổi giận 3 trong tuần này. Vẫn là lối chơi chiến thuật phòng thủ, vẫn là trồng cây để chống lại zombie. Bạn đã sẵn sàng bảo vệ thị trấn trong cốt truyện mới nhất của Tiến sĩ Zomboss, ngay tại PvZ 3 mod money. Giải cứu các nhà máy bị chiếm để khôi phục các tòa nhà và cả thị trấn của bạn. Rất nhiều tính năng độc đáo xuất hiện trong phiên bản này, tải xuống và trải nghiệm ngay bây giờ.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênPlants vs. Zombies™ 3
Phát hànhElectronic Arts
Thể LoạiChiến thuật, phòng thủ
Phiên bản20.0.265726
Dung Lượng55MB
Tính năng ModFree Planting, Endless Tacos, Plantfood

Plants vs Zombies 3 [Mod] Apk - Hoa quả nổi giận 3

Khả năng kết nối trực tuyến

Đây là một tính năng vô cùng tuyệt vời chưa từng xuất hiện trong bất cứ phiên bản cổ điển nào trước đây. Bạn nhận ra rằng mình không còn đơn độc trong thị trấn rộng lớn đầy u ám của bạn. Ít nhất thì ngoài những thây ma rình mò đang ẩn nấp trong bụi rậm. Kết nối với người chơi trên toàn cầu và khám phá những khả năng mới đặc biệt tại PvZ 3. Liên kết với bạn bè, những người đồng minh và thậm chí cả kẻ thù để kiểm tra kỹ năng và chiến lược của bạn trong những màn thi đấu trực tuyến.

Phải nói rằng ở phiên bản Plants vs Zombies 3 này, nhà phát hành đã chú trọng tới yếu tố cộng đồng nhiều hơn. Thách đấu với tất cả mọi người trong chế độ Arena và leo lên tới League Tiers. Đây là cách đơn giản nhất để bạn có thể chạm tới cột mốc danh dự, đồng thời nhận được thêm đá quý và hạt giống. Hoặc bạn cũng có thể tạo hoặc tham gia câu lạc bộ tuyệt vời, cùng cố gắng và cùng phát triển. Dễ dàng trò chuyện, bàn luận chiến thuật, tặng hạt giống cho mọi người và mua cây trồng trong câu lạc bộ. Còn gì tuyệt vời hơn thế nữa tại hoa quả nổi giận 3, đúng không.

Plants vs Zombies 3 [Mod] Apk - Hoa quả nổi giận 3

Bắt đầu câu chuyện hoàn toàn mới

Trong phiên bản lần này, nhà phát hành đem đến cho người chơi một câu chuyện hoàn toàn mới. Tên trùm thây ma Brainiacs và tháp Devour phun sương mù khổng lồ đã trở lại. Bằng sự giúp đỡ của chúng, tiến sĩ Zomboss đã chiếm lấy toàn bộ mọi thứ trong thị trấn của này. Tất nhiên, bạn sẽ không thể chấp nhận điều đó, suy nghĩ làm thế nào để đánh bại anh ta. Công việc đầu tiên là đẩy lùi lũ Brain Fog và chiếm lấy bãi cỏ của mình. Hồi sinh lại các loài thực vật mạnh mẽ nhất để chuẩn bị cho cuộc tấn công tiếp theo. Chiến đấu, vượt qua các tầng đáng sợ của Tháp Devour chứa đầy xác sống.

Những người hâm mộ PvZ hay yêu thích Plants vs Zombies 3. Các thực vật như Peashooter, Hướng dương và Bonk Choy đã trở lại với một loạt các cây trồng khác. Tất cả đều thay đổi và thích nghi để trở lên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Trở thành chỉ huy của trung đội thực vật của bạn khi đưa ra những lựa chọn quan trọng. Đối đầu với lũ zombie thông thường hay boss khổng lồ luôn là các thử thách khó. Những thây ma đầy thách thức sở hữu sức mạnh vượt trội này có thể ngăn cản bạn bất cứ lúc nào. Vì vậy, chiến thuật cực kì quan trọng trong trò chơi này. Việc triển khai nhà máy nào, nâng cấp và tăng cấp cho loài thực vật nào cũng ảnh hưởng trực tiếp tới chiến thắng của màn chơi.

Plants vs Zombies 3 [Mod] Apk - Hoa quả nổi giận 3

Đánh giá chung

Tiếp tục một trong những trò chơi hay nhất của thời đại, Plants vs Zombies 3 đã trở lại. Vẫn là lối chơi phòng thủ cổ điển nhưng được bổ sung thêm nhiều yếu tố hành động hơn. Sử dụng tất cả các loại thực vật yêu thích của bạn để chống lại lũ thây ma đang tiến lên. Nâng cấp thực vật giúp quân đội của bạn mạnh mẽ hơn. Trò chơi có một số địa điểm, mỗi địa điểm sẽ cung cấp cho bạn những cải tiến nhất định. Ngoại trừ các trận chiến chính, có những cấp độ bổ sung mà bạn cần thực hiện nhiệm vụ của họ.

Các loại thực vật và thây ma mới, đồ họa và lối chơi được cải thiện. Pvz 3 kèm theo rất nhiều nhiều tính năng hấp dẫn đang chờ bạn trong phần mới của trò chơi. Nhận xét qua phiên bản này có cải tiến rất lớn về đồ họa và lối chơi. Trò chơi sử dụng màn hình dọc chứ không theo phong cách xoay ngang như trước. Hiện tại phiên bản thử nghiệm trên Google Play đã bị gỡ bỏ và được thay thế bằng phiên bản chính thức. Nếu bạn muốn trải nghiệm, hãy tải file apk theo đường link bên dưới.

Tải xuống Plants vs Zombies 3 Mod

– Không có chi phí trồng cây. (No cost for planting)
– Vô hạn bánh tét, thực phẩm. (Unlimited Tacos, Plantfood)