Plants vs Zombies 3 APK – Hoa quả nổi giận 3


Trò chơi Plants vs Zombies nổi tiếng sắp trở lại với Plants vs Zombies 3, nhà xuất bản Electronic Arts đã công bố trong tuần này. Thông báo không tiết lộ nhiều chi tiết về trò chơi, vì vậy vẫn chưa có tin tức rõ ràng nào về trò chơi. Bắt đầu từ hôm nay, cửa hàng Google Play sẽ bắt đầu thử nghiệm tiền alpha cho PvZ 3.

Số lượng tải xuống bị giới hạn và sẽ diễn ra trong một số giai đoạn, vì vậy nếu bạn không thấy tùy chọn tải xuống, hãy quay lại vào lúc khác. Hiện tại, thử nghiệm pre alpha chỉ khả dụng trên các thiết bị Android. Tải về ngay Plants vs Zombies 3 apk cho điện thoại.

Plants vs Zombies 3 Apk - Hoa quả nổi giận 3

Thông tin tóm tắt về Plants vs Zombies 3

Tên Plants vs Zombies 3
Phát hành Electronic Arts
Thể Loại Chiến thuật, phòng thủ
Phiên bản 14.0.178554 Pre-Alpha
Dung Lượng 77MB
Tính năng Mod Không

Tính năng chính

Tiếp tục một trong những trò chơi hay nhất của thời đại, hoa quả nổi giận 3 đã trở lại. Sử dụng tất cả các loại thực vật để chống lại lũ thây ma đang tiến lên. Nâng cấp thực vật giúp quân đội của bạn mạnh mẽ hơn. Trò chơi có một số địa điểm, mỗi địa điểm sẽ cung cấp cho bạn những cải tiến nhất định. Ngoại trừ các trận chiến chính, có những cấp độ bổ sung mà bạn cần thực hiện nhiệm vụ của họ.

Các loại thực vật và thây ma mới, đồ họa và lối chơi được cải thiện. Pvz 3 kèm theo rất nhiều nhiều tính năng hấp dẫn đang chờ bạn trong phần mới của trò chơi. Nhận xét qua phiên bản này có cải tiến rất lớn về đồ họa và lối chơi. Trò chơi sử dụng màn hình dọc chứ không theo phong cách xoay ngang như trước. Hiện tại phiên bản thử nghiệm trên Google Play đã bị gỡ bỏ. Nếu bạn muốn trải nghiệm, hãy tải file apk theo đường link bên dưới.

Plants vs Zombies 3 Apk - Hoa quả nổi giận 3

  • Plants vs Zombies 3 v14.0.178554 Pre-Alpha: APK | Dự phòng
  • Google Play: Download

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *