Plants vs Zombies 2 MOD (Tiền xu, Kim cương)

Plants vs Zombies 2 MOD APK đã chính thức trở lại độc quyền trên thiết bị android. Chơi cùng các loại hoa quả nổi giận quen thuộc từng làm tuổi thơ của biết bao người say đắm. Trở lại khu vườn đặc biệt, nơi bạn gặp gỡ, chào hỏi và đánh bại các quân đoàn của những zombie vui nhộn. Hành trình phiêu lưu từ bình minh của thời gian cho đến cuối ngày, qua nhiều địa điểm và cả thế giới khác nhau. Plants vs Zombies 2 mod full tiền, max level hứa hẹn sẽ là trò chơi chiến lược đến phòng thủ tuyệt vời.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênPlants vs. Zombies 2
Phát hànhELECTRONIC ARTS
Thể LoạiChiến thuật, mô phỏng
Phiên bản8.7.3
Dung Lượng600MB
Tính năng ModVô hạn tiền, kim cương, chìa khóa

Plants vs Zombies 2 [Mod] Apk - Hoa quả nổi giận 2

Cuộc chiến hoa quả xuyên thế kỉ

Đây là điểm khác biệt đầu tiên có thể được nhắc tới, cuộc chiến xuyên không gian và thời gian. Chiến đấu trên 11 thế giới điên rồ nhất, từ Ai Cập cổ đại đến tương lai xa xôi, và thậm chí cả trong vũ trụ. Với hơn 300 cấp độ, khu vực kèm theo các màn chơi bất tận cực kỳ khó khăn. Bạn từng vượt qua một thế giới, nhưng liệu có thể chiến thắng trong thế giới thứ hai. Trò chơi mini thú vị và các sự kiện Pinata Party hàng ngày, luôn có một thử thách mới để hoàn thành. Thêm vào đó, hãy sẵn sàng hàng phòng thủ tốt nhất của bản thân. Tiến sĩ Zomboss đang chờ đón bất cứ ai đủ mạnh mẽ ở phía cuối con đường.

Bước vào khám phá nhiều cây trồng mới lạ tại Plants vs Zombies 2 mod money. Thu thập các huyền thoại bãi cỏ yêu thích của bạn, ví dụ như Sunflower và Peashooter. Cùng với hàng trăm bức ảnh vui nhộn làm vườn khác, bao gồm những cây ra hoa sáng tạo như Lava Guava và Laser Bean. Sao sao để chống lại số lượng lớn của zombie ở mỗi lượt, như Jetpack Zombie và Mermaid Imp. Bạn thậm chí sẽ phải hi sinh các máy cắt cỏ để bảo vệ bộ não của bạn từ Zombie. Có rất nhiều cách để chiến thắng, điều này phụ thuộc hoàn toàn vào kĩ năng của bạn.

Plants vs Zombies 2 [Mod] Apk - Hoa quả nổi giận 2

Nhiều loại cây trồng mới

Lựa chọn từ vô số giống cây trồng ở trong kho. Kiếm gói hạt giống khi bạn chơi và sử dụng chúng để nạp nhiên liệu cho các nhà máy chưa từng có trước đây. Và đây lại là một điểm đặc biệt nữa, cải tiến, tăng sức mạnh cây trồng vượt trội. Tăng sức tấn công, phòng thủ gấp đôi, tăng tốc thời gian trồng. Hay thậm chí đạt được khả năng hoàn toàn mới với những kĩ năng kì đặc biệt. Tăng cường các nhà máy của bạn để đảm bảo những thây ma đó biến mất. Tích lũy một đội ngũ các nhà máy tuyệt vời, sử dụng thức ăn cho cây trồng kì lạ.

Nghiên cứu và đưa ra kế hoạch cuối cùng để bảo vệ bộ não của khu vườn. Đâu sẽ là điểm đến tiếp theo ở Plants vs Zombies 2. Khá tò mò và cuốn hút, tuy nhiên bạn sẽ không thể biết trước đâu Tham khảo Nhật ký Du lịch của bạn để bắt tay vào Nhiệm vụ thú vị được tạo riêng cho bạn. Tất cả được nhà phát triển thể hiện qua nền độ họa lột xác, đầy đủ tới từng chi tiết nhỏ nhất. Chắc chắc bất cứ ai từng chơi Plants vs Zombies trước đó sẽ không thể cưỡng lại. Hoàn thành nhiệm vụ theo lịch trước khi hết giờ hoặc tham gia một loạt nhiệm vụ sử thi và giành phần thưởng đặc biệt.

Xem thêm: Plants vs Zombies 3 – Hoa quả nổi giận 3.

Tải xuống Plants vs Zombies 2 Mod

– Tiền vàng không giới hạn. (Unlimited Coins)
– Kim cương không giới hạn. (Unlimited Diamonds)
– Vô số chìa khóa. (Unlimited Keys)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư