Plants vs Zombies 2 (Mod) – Hoa quả nổi giận 2


Plants vs Zombies 2 Mod Apk đã chính thức trở lại độc quyền trên android. Chơi cùng các loại hoa quả quen thuộc từng làm bạn say đắm. Cuộc phiêu lưu hành động chiến lược đánh phòng thủ. Nơi bạn gặp gỡ, chào hỏi và đánh bại các quân đoàn của những zombie vui nhộn từ bình minh của thời gian, đến cuối ngày. Tích lũy một đội ngũ các nhà máy tuyệt vời, tăng cường chúng với Plant Food. Nghiên cứu và đưa ra kế hoạch cuối cùng để bảo vệ bộ não của khu vường.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

Tên Plants vs Zombies 2
Phát hành ELECTRONIC ARTS
Thể Loại Chiến thuật, mô phỏng
Phiên bản 7.7.2
Dung Lượng 600MB
Tính năng Mod Vô hạn tiền, kim cương, chìa khóa

Plants vs Zombies 2 (Mod) Apk - Hoa quả nổi giận 2

Cuộc chiến hoa quả xuyên thế kỉ

Cuộc chiến xuyên không gian và thời gian. Chiến đấu trên 11 thế giới điên rồ nhất, từ Ai Cập cổ đại đến tương lai xa, và cả vũ trụ. Với hơn 300 cấp độ, khu vực bất tận cực kỳ khó khăn. Trò chơi mini thú vị và các sự kiện Pinata Party hàng ngày, luôn có một thử thách mới để hoàn thành. Thêm vào đó, hãy sẵn sàng hàng phòng thủ tốt nhất của bản thân. Tiến sĩ Zomboss đang chờ đón bạn vào cuối mỗi thế giới!

Bước vào khám phá nhiều cây trồng mới lạ tại Plants vs Zombies 2 mod money. Thu thập các huyền thoại bãi cỏ yêu thích của bạn, như Sunflower và Peashooter. Cùng với hàng trăm bức ảnh vui nhộn làm vườn khác, bao gồm những cây ra hoa sáng tạo như Lava Guava và Laser Bean. Sao sao để chống lại số lượng lớn của zombie ở mỗi lượt, như Jetpack Zombie và Mermaid Imp. Bạn thậm chí sẽ phải hi sinh các máy cắt cỏ để bảo vệ bộ não của bạn từ Zombie.

Plants vs Zombies 2 (Mod) Apk - Hoa quả nổi giận 2

Nhiều loại cây trồng mới

Lựa chọn giống cây trồng từ trong kho. Kiếm gói hạt giống khi bạn chơi và sử dụng chúng để nạp nhiên liệu cho các nhà máy chưa từng có trước đây. Tăng sức mạnh tấn công, phòng thủ gấp đôi, tăng tốc thời gian trồng. Hay thậm chí đạt được khả năng hoàn toàn mới. Tăng cường các nhà máy của bạn để đảm bảo những thây ma đó biến mất!

Đâu sẽ là điểm đến tiếp theo ở Plants vs Zombies 2. Tham khảo Nhật ký Du lịch của bạn để bắt tay vào Nhiệm vụ thú vị được tạo riêng cho bạn. Hoàn thành nhiệm vụ theo lịch trước khi hết giờ hoặc tham gia một loạt nhiệm vụ sử thi và giành phần thưởng đặc biệt.

Chơi thử ngay: Plants vs Zombies 3 APK bản thử nghiệm.

Download Plants vs Zombies 2 Mod Appvn miễn phí

– Tiền vàng không giới hạn
– Kim cương không giới hạn.
– Vô số chìa khóa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *