Planet Bomber [Mod] – Vô Hạn Tiền

Planet Bomber – Nếu một ngày bạn trở thành kẻ độc tài âm mưu hủy diệt thế giới, vũ khí mà bạn lựa chọn chắc chắn lựa chọn hấp dẫn nhất chính là tên lửa bởi chúng có sức công phá khủng khiếp. Với công nghệ tiên tiến ngày nay, vũ khí này có thể thổi bay bất kỳ quốc gia nào trên Trái đất hoặc cả 1 hành tinh.

Tải game Planet Bomber (MOD Vô Hạn Tiền) – Game phá hủy hành tinh với các loại bom
Hãy tự thưởng cho mình những giờ phút giải trí khó quên, cả một biển cảm xúc sống động và thời gian giải trí độc đáo tại Planet Bomber. Trong trò chơi này, bạn phải đối mặt với một nhiệm vụ khá đơn giản, nhưng rất quan trọng là tiêu diệt các hành tinh! Sử dụng tên lửa và bom mạnh mẽ, bạn cần đưa chúng vào quỹ đạo của hành tinh mong muốn để biến nó thành bụi!

Đầy màu sắc và gây nghiện
Khám phá thiên hà vô tận, tìm mục tiêu mới và tiêu diệt các hành tinh khổng lồ bằng cách sử dụng vũ khí hủy diệt hàng loạt mạnh nhất. Nhận phần thưởng có giá trị, mở quyền truy cập vào các tên lửa đẩy độc đáo và tận hưởng sự hủy diệt khổng lồ ở giữa không gian! Planet Bomber sẽ làm bạn thích thú với các điều khiển 1 chạm dễ học, đồ họa HD 2D đẹp mắt, lối chơi đơn giản và dễ dàng và bầu không khí tuyệt vời.

Khi tên lửa phá hủy hành tinh, có một số điểm. Những con số này sẽ được sử dụng để nâng cấp sức mạnh. Trên màn hình hiển thị 14 loại vũ khí để bạn có thể nhấp vào chúng. Hãy sử dụng chúng một cách khôn ngoan vì mỗi loại vũ khí sẽ có một khoảng thời gian nhất định. Xét cho cùng, nó chỉ là một trò chơi thông thường nên cách chơi khá đơn giản, vậy nên hãy tải game về và tận hưởng nó.

Ở phiên bản này MOD gì?

Tải bản MOD (53 MB)
Tải bản Gốc (Google Play)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư