Plague Inc. [Mod] – Mở Khóa

Plague Inc là một trò chơi chiến lược trong đó mục tiêu của bạn là lây nhiễm vi rút gây tử vong cho toàn nhân loại, bắt đầu với một chủng được phát triển thông qua thử nghiệm trên bệnh nhân của chính bạn.

Tải game Plague Inc. (MOD Mở Khóa) – Game lây nhiễm vi rút toàn cầu trên điện thoại
Plague Inc là một trò chơi giải trí có thể có một chút thách thức trong vài lần thử đầu tiên. Một khi bạn đã tìm ra nó, bạn sẽ thấy nó là một trò chơi hấp dẫn sẽ khiến bạn bị cuốn hút trong nhiều giờ. Đây là tựa game chiến lược hấp dẫn cho Android với một lối chơi rất khác thường. Theo ý tưởng của các tác giả, người dùng kiểm soát sự lây lan của một loại virus nguy hiểm trên Trái đất, sử dụng khả năng đột biến ở cấp độ di truyền. Mặc dù đồ họa đơn giản nhưng lối chơi rất thú vị và có thể lôi kéo người dùng trong một thời gian dài.


Lối chơi của game
Trước tiên, bạn cần tìm ra cách bạn muốn vi rút của mình phát triển, lựa chọn các mầm bệnh và triệu chứng khác nhau để ảnh hưởng đến dân số toàn cầu. Bạn sẽ kết thúc với hàng tấn bệnh tật khác nhau theo ý của bạn. Bạn không thể chỉ tập trung vào việc phát triển căn bệnh của mình thành phiên bản nguy hiểm nhất của nó. Bạn cũng sẽ cần phải thử và làm cho nó lan truyền khắp năm châu lục theo cách hiệu quả nhất có thể. Mục tiêu cuối cùng của bạn là quét sạch tất cả sự sống của con người từng quốc gia.

Tính năng nổi bật của game Plague Inc. MOD APK

  • Đồ họa HD tuyệt đẹp với giao diện được đánh bóng cao.
  • 12 loại bệnh khác nhau với các chiến lược hoàn toàn khác nhau để thành thạo.
  • Hơn 50 quốc gia để lây nhiễm, hàng trăm đặc điểm để tiến hóa và hàng nghìn sự kiện thế giới để thích nghi.
  • Hỗ trợ đầy đủ trò chơi cho bảng điểm và thành tích.
  • Thế giới siêu thực, chi tiết cao với AI tiên tiến.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD mở khóa.

Tải bản MOD (76 MB)
Tải bản gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư