PixelArt [Mod] – Premium

PixelArt là ứng dụng giúp giải tỏa căng thẳng, vui vẻ trong các giờ nghỉ, hoặc đơn giản là tạo ra những hình ảnh đầy màu sắc và thú vị. Ứng dụng như một cuốn sách tô màu miễn phí và khiến bạn như sống từng khoảnh khắc trong cuộc sống.

Tải PixelArt (MOD Premium) – Ứng dụng hiệu ứng Pixel cho ảnh trên Android

Giao diện bắt mắt
Chỉ cần chạm rất nhẹ vào các số hoặc kéo ngón tay trên cùng một số và sử dụng màu sắc theo sở thích là bạn có thể tô màu các số ứng dụng PixelArt một cách đơn giản. Người dùng có thể tự tin tô vẽ mà không lo bị lem, không đều màu như trên giấy vì tính năng của ứng dụng sẽ giữ bạn ở bên trong viền. Ngoài ra, bạn sẽ được thỏa thích lựa chọn tùy theo sở thích vì thư viện ứng dụng luôn được cập nhật với hàng trăm trang màu, hình ảnh sống động, từ động vật, hoa và đồ trang trí giúp người dùng khám phá và trải nghiệm.

Hình ảnh cho người dùng
Người dùng dễ dàng có thể tìm thấy những hình ảnh ưa thích bởi ứng dụng PixelArt sở hữu thiết kế hình ảnh đa dạng, độc đáo. Tùy theo từng đối tượng khác nhau như trẻ em, người lớn mà bạn dễ dàng chọn độ khó và phức tạp sao cho phù hợp.

Tùy chỉnh màu sắc ảnh
Ngoài tô màu theo các con số do ứng dụng tạo ra bạn còn có thể tô màu với hình ảnh của mình, chỉ cần vào thư viện ảnh và chọn hình ảnh bạn ưa thích rồi điền chúng. Sau đó bạn sẽ có ngay những bức ảnh thu hút, hấp dẫn để chia sẻ trên mạng xã hội như Instagram, Facebook, hoặc bất kỳ ứng dụng nào mà bạn yêu thích.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD mở khóa Premium.

Tải bản MOD (21 MB)
Tải bản Gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư