Pixel Zombie [Mod] – God Mode, Bất Động

Pixel Zombie là một trò chơi hành động góc nhìn thứ nhất với ý tưởng là tiêu diệt những làn sóng thây ma đang cố gắng ăn thịt bạn. May mắn thay, bạn đã có một kho vũ khí lớn để chiến đấu chống lại tất cả kẻ thù của mình.

Tải game Pixel Zombie (MOD God Mode, Bất Động) – Game hành động góc nhìn thứ nhất tiêu diệt zombie
Pixel Zombie là game bắn súng góc nhìn thứ nhất tiêu diệt những làn sóng thây ma. Các hành động của trò chơi sẽ diễn ra trong khu phố, nơi có sự xâm phạm của những thây ma không mời. Những kẻ chết ác đang tấn công người chơi với số lượng lớn, vì vậy người chơi sẽ phải trang bị và chống trả. Người dùng sẽ có một kho vũ khí hủy diệt lớn, bao gồm nhiều loại súng cầm tay và vũ khí có viền. Ngoài ra, để đạt hiệu quả cao hơn, bạn cần đóng đinh các cửa ra vào và xây dựng rào chắn. Trong số các đối thủ sẽ có cả dị nhân đi bộ thường và di chuyển nhanh với sức mạnh và sự nhanh nhẹn được gia tăng.

Điều khiển
Với D-pad ở bên trái màn hình và điều khiển camera ở bên phải. Ở bên phải, bạn cũng sẽ tìm thấy các nút để tấn công, nhảy và sạc lại vũ khí của mình. Chiến đấu zombies để kiếm phần thưởng và mua thêm vũ khí. Nếu bạn có rất nhiều vũ khí mạnh mẽ, bạn không sợ bất cứ điều gì.


Giữa các đợt zombie, bạn có thể ghé thăm một cửa hàng, nơi bạn có thể sử dụng số tiền kiếm được vào cuối mỗi đợt để nhận vũ khí mới. Mua búa, rìu, súng lục, súng máy, v.v. Bạn cũng sẽ cần bộ dụng cụ sơ cứu, vì nếu không có chúng, bạn sẽ không sống được lâu.

Tính năng của game Pixel Zombie MOD APK

  •  Trò chơi offline có thể chơi ở bất cứ đâu.
  •  Độc đáo nghệ thuật 3D trực quan.
  •  Nhiều loại vũ khí có thể được thay thế bất cứ lúc nào trong suốt trận chiến.
  • Tính năng thân thiện với người sử dụng tự động bắn súng khi một zombie được tìm thấy.
  •  Các loại vũ khí như kiếm, súng máy phụ, súng trường, súng máy hạng nặng, và phóng xuất hiện.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD god mode
  • MOD kẻ thù bất động

Tải bản MOD (52 MB)
Tải bản gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư