Pirate Evolution [Mod] – Vô Hạn Vàng, Kim Cương

Pirate Evolution là một trò chơi giải đố hành động gây nghiện sẽ phù hợp với những người yêu thích chủ đề cướp biển. Người chơi sẽ trở thành thuyền trưởng của con tàu cướp biển đi khắp các vùng biển, đảo để tìm kiếm kho báu và chiến đấu với kẻ thù.

Tải game Pirate Evolution (MOD Vô Hạn Vàng, Kim Cương) – Game cướp biển tìm kiếm kho báu
Bạn luôn mơ ước thống trị biển cả, nhưng chưa bao giờ có cơ hội? Pirate Evolution này chính là cơ hội của bạn. Bạn sẽ vào vai thuyền trưởng mạnh mẽ của một con tàu cướp biển đáng gờm, với nhiệm vụ mở rộng sức mạnh và khám phá các vùng biển. Đi thuyền đến hơn 140 hòn đảo và khám phá những kho báu mà họ nắm giữ. Chiến đấu với những kẻ thù mà bạn gặp phải trên đường đi để thu thập chiến lợi phẩm và nâng cấp tàu và vũ khí của bạn. Khi bạn chèo thuyền, hãy mở rộng căn cứ và phát triển băng hải tặc để tăng sức mạnh của bạn.

Lối chơi của game
Khi bắt đầu con đường, người dùng sẽ có một con tàu không quá lớn và mạnh, nhưng dần dần bạn sẽ có thể nâng cấp nó và trang bị súng cho nó. Nâng cấp sẽ cho phép bạn cạnh tranh bình đẳng với các khinh hạm ấn tượng trong các trận đấu toàn thời gian. Ngoài ra, ngoài việc tham gia các trận chiến, bạn sẽ phải thu thập tài nguyên trên các lãnh thổ đảo và giao dịch chúng.

Tính năng của game Pirate Evolution MOD APK

  • Tương tác với hàng trăm vật phẩm độc đáo và tiếp tục chơi hàng giờ liền.
  • Nhiều hòn đảo to đẹp và giàu tài nguyên cho phép bạn trao đổi và mua bán.
  • Nhiều trận chiến nảy lửa trên các vùng biển rộng lớn.
  • Đồ họa đẹp mắt cùng với loạt ảnh sắc nét.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn vàng
  • MOD vô hạn kim cương
  • *Sử dụng ngay cả khi không có đủ

Tải bản MOD (58 MB)
Tải bản gốc (Google Play)