Pinatamasters [Mod] – Vô Hạn Tiền

Pinatamasters là một trò chơi siêu hay trong đó mục tiêu duy nhất của bạn là phá vỡ các pinatas đang lơ lửng. Để làm điều đó, tất cả những gì bạn phải làm là tấn công với tất cả các loại vũ khí vào pinatas.

Tải game Pinatamasters (MOD Vô Hạn Tiền) – Game giải trí thú vị với đồ họa vui nhộn
Đây là trò chơi arcade với đồ họa đầy màu sắc và lối chơi đơn giản. Ở đây, người dùng sẽ bằng mọi cách có thể để phá vỡ piñata. Ở mỗi cấp độ, người chơi sẽ tìm thấy một hình dạng mới mà bạn muốn phá vỡ để lấy xu mua trang bị và vũ khí mới. Pinatamasters tuy là một trò chơi kỳ quặc nhưng cung cấp một lối chơi không mang tính giải trí hay thậm chí có phần vui nhộn

Cách điều khiển
Mỗi lần chạm vào màn hình, bạn sẽ ném một vũ khí vào pinatas, khiến đồng xu rơi xuống. Cách duy nhất để bỏ lỡ một cuộc tấn công vào pinatas là nếu bạn chạm vào màn hình quá nhanh, quá nhiều lần liên tiếp. Điều quan trọng là bạn phải nhấn với tốc độ ổn định để không bỏ lỡ một lần tấn công nào.

Lối chơi của game
Trong Pinatamasters, với số tiền kiếm được trong suốt trò chơi, bạn có thể cải thiện thiệt hại mà vũ khí gây ra và số lượng vũ khí bạn có thể ném. Bạn cũng có thể mở khóa thêm vũ khí, da và các khả năng thụ động khác, chẳng hạn như khả năng kiếm tiền ngay cả khi bạn không chơi.

Tính năng của game Pinatamasters MOD APK

  • Đi du lịch khắp nơi trên thế giới.
  • Chiến đấu với pinatas đầy màu sắc và điên rồ.
  • Sử dụng tiền xu để mua vũ khí
  • Game dễ chơi, đồ họa đơn giản
  • Mua và nâng cấp vũ khí khác nhau để trở nên mạnh mẽ hơn.
  • Đập vỡ những tấm pinatas dễ thương đó và nhận tất cả số tiền chúng có.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền, đá quý.

Tải bản MOD (68 MB)
Tải bản Gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư