PhotoDirector [Mod] – Premium

PhotoDirector là một ứng dụng được phát triển bởi Cyberlink Corp, có tính năng chỉnh sửa ảnh đa năng và nhiều tính năng hữu ích khác giúp bạn tạo ra những bức ảnh tuyệt vời nhất với nội dung có sẵn.

Tải PhotoDirector (MOD Premium) – Ứng dụng chỉnh sửa ảnh và tạo ảnh động
PhotoDirector sở hữu nhiều tính năng, chức năng tuyệt vời và hơn nữa là có nhiều trình chỉnh sửa khác nhau giúp người dùng thoải mái khám phá và chỉnh sửa sáng tạo. Bạn có thể tạo hình ảnh động thú vị, chỉnh sửa chi tiết hình ảnh, thêm hiệu ứng động và phối cảnh độc đáo từng pixel.

Điều khiển hoàn hảo và giao diện mỹ thuật
Ứng dụng PhotoDirector sở hữu một giao diện đặc biệt để người chơi truy cập các danh mục và tương tác với mọi thứ giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa ảnh hoặc thay đổi chi tiết chính xác và mượt hơn. Ứng dụng thân thiện với người dùng, cung cấp các hướng dẫn cơ bản trong từng mục để bạn khám phá công dụng của chúng.

Tính năng nâng cao giúp chỉnh sửa ảnh dễ dàng
Các tính năng nâng cao của PhotoDirector sẽ tiết kiệm thời gian chỉnh sửa thủ công của bạn và làm tăng độ chính xác từng pixel. Ảnh động có thể là lựa chọn phù hợp nhất nếu bạn muốn tạo ra tác phẩm nổi bật về bản thân hoặc các chủ đề khác. Với thiết kế đơn giản và đi kèm với các hướng dẫn chi tiết sẽ giúp cho bạn biết các bước cần thiết cho một bức ảnh động.

Hiệu ứng và bộ lọc
PhotoDirector sở hữu một thư viện khổng lồ hiệu ứng và bộ lọc có sẵn giúp bạn khám phá, sáng tạo và linh hoạt hơn chỉ với các bước đơn giản. Ứng dụng sẽ liên tục được cập nhật nội dung mới để mang đến cho bạn nhiều lựa chọn hoàn hảo để tạo các bức ảnh sống động nhất.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD đăng kí Premium.

Tải bản MOD (153 MB)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư