Perfect Time [Mod] – Vô Hạn Gợi Ý

Perfect Time là một trò chơi giải trí thú vị và thỏa mãn giúp bạn phụ trách một quả bóng. Mục tiêu của bạn là di chuyển quả bóng qua lại 1 cách hoàn hảo sao cho quả bóng không bị mắc kẹt.

Tải game Perfect Time (MOD Gợi Ý) – Game giải đố vui vẻ trên điện thoại Android
Đây là một trò chơi miễn phí giải đố vui nhộn giúp nâng cao sự tập trung của người chơi. Người chơi sẽ bắt gặp nhiều màn chơi với nhiều nội dung khác nhau trong game. Không có ngoại lệ, người chơi cần phải dành nhiều sự tập trung và cống hiến hết mình để vượt qua các màn chơi, đạt được niềm vui trong trò chơi và đạt được trải nghiệm trò chơi hoàn hảo. Trò chơi này gần với trải nghiệm mô phỏng trò chơi di động hơn. Các khung cảnh của mỗi màn chơi trong game đều được làm rất đẹp mắt và chân thực.

Lối chơi của game
Trong Perfect Time, người chơi cần nắm bắt thời điểm và tạt bóng chính xác để bóng có thể di chuyển qua lại mà không bị mắc kẹt. Ở mỗi cấp độ trong Perfect Time, bạn sẽ phải di chuyển quả bóng 1 cách logic để quả bóng không bị mắc kẹt. Càng lên cao cấp độ càng khó, vì vậy bạn có thể nhờ mọi người xung quanh giúp đỡ để vượt qua các cấp độ.

Tính năng nổi bật của game Perfect Time MOD APK

  • Trò chơi này sẽ lấp đầy mọi khoảnh khắc rảnh rỗi trong ngày của bạn.
  • Đồ họa được làm rất đẹp mắt và chân thực.
  • Trò chơi dễ dàng cho người mới bắt đầu và nhiều thử thách khó khăn ở sau cho các game thủ lão luyện.
  • Các cấp độ của trò chơi này được chế tạo tinh xảo và trải nghiệm rất tinh tế.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn gợi ý, lời nhắc

Tải bản MOD (90 MB)
Tải Bản Gốc (Google Play)