Perfect Slices (Mod) – Thách thức cắt hoa quả


Bạn đã biết đến Perfect Slices Mod Apk, một tựa game mới tới từ nhà phát hành SayGames. Vẫn là những cách chơi vô hạn vô cùng đơn giản nhưng cũng vô cùng đặc biệt. Chắc chắc bạn sẽ nghiệm lúc nào không hay đấy. Cầm con dao, cắt từng lát thật ngọt qua các loại hoa quả các nhau, hoàn thành nhiệm vụ. Tải ngay bản mod vô hạn tiền, xóa quảng cáo của trò chơi hấp dẫn này ngay thôi.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

Tên Perfect Slices
Phát hành SayGames
Thể Loại Mô phỏng
Phiên bản 1.2.7
Dung Lượng 38MB
Tính năng Mod Tiền, mở khóa, xóa ads

Perfect Slices (Mod) Apk - Thách thức cắt hoa quả

Mọi thứ trông thật đơn giản

Đừng để vẻ bề ngoài đơn giản của nó lừa bạn. Hóa thân thành một đầu bếp bậc thầy, hoặc bất cứ ai khác, miễn là có thể dùng dao. Bàn chạy luôn chạy không ngừng nghỉ, chuẩn bị tinh thần tung ra những nhát chém tuyệt vời nhất. Vui vẻ, giải trí nhưng rất dễ khiến người chơi chơi không ngừng nghỉ. Đừng nhầm lần tựa game này với chém hoa quả nhé.

Toàn bộ trò chơi đều có thể điều khiển đơn giản chỉ qua một ngón tay duy nhất. Và cũng chỉ có duy nhất một thao tác chạm để thực hiện chém. Nhớ chú ý tới nhiệm vụ, phải hoàn thành nó mới có thể qua màn. Vô số màn chơi đầu khó khăn, thách thức đang chờ bạn hoàn thành. Có lẽ bạn không tin được đâu nhưng sẽ có màn chơi cho phép bạn cắt lát những thỏi vàng giá trị đấy.

Perfect Slices (Mod) Apk - Thách thức cắt hoa quả

Download Perfect Slices Mod Apk miễn phí

– Số lượng lớn tiền vàng.
– Mở khóa tất cả các loại dao.
– Xóa bỏ quảng cáo.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *