Parkour Simulator 3D [Mod] – Vô Hạn Respects

Parkour Simulator 3D là một trò chơi parkour 3D, điều này có nghĩa là bạn có thể chạy, nhảy và lăn lộn trong rất nhiều bối cảnh đô thị. Mục tiêu của bạn thường là vượt qua tất cả các điểm kiểm tra trong mỗi cấp độ cụ thể, trước khi hết thời gian.

Tải game Parkour Simulator 3D (MOD Vô Hạn Respects) – game parkour ba chiều
Đây là một trình mô phỏng parkour tuyệt vời. Người dùng sẽ điều khiển và đưa anh ta đi theo nhiều đường đua, thực hiện các pha nguy hiểm ngoạn mục và nguy hiểm. Trên con đường của anh hùng sẽ có nhiều chướng ngại vật khác nhau có thể dễ dàng vượt qua với sự trợ giúp của các kỹ năng của nhân vật.

Cách điều khiển
Các điều khiển trong Parkour Simulator 3D rất đẹp và trực quan. Ở phía bên trái của màn hình, bạn có thanh chuyển động ảo, trong khi ở bên phải, bạn có thể di chuyển máy ảnh để giữ cho nhân vật của bạn trong tầm nhìn. Ở bên phải, bạn cũng có các nút để nhảy và lăn trên mặt đất.

Lối chơi của game
Để về đích, bạn cần phải kịp thời nhảy qua các chướng ngại vật, trượt xuống dưới chúng và phá hủy các thùng rác để có thêm điểm. Trò chơi có ba chế độ, một bảng xếp hạng toàn cầu với danh sách những người chơi giỏi nhất, một mô hình vật lý thực tế và một số anh hùng có sẵn. Khi bạn bắt đầu chơi Parkour Simulator 3D, bạn chỉ có một người chạy để lựa chọn. Điều đó nói rằng, khi bạn chơi và hoàn thành các cấp độ, bạn có thể mở khóa vô số nội dung bổ sung, như người chạy.

Tính năng của game Parkour Simulator 3D MOD APK

  • Parkour và sim tự do với các thủ thuật parkour thực tế.
  • Cảm giác hồi hộp vô tận từ đường chạy cực đoan.
  • Chế độ parkour và tự do, chọn một trong số chúng và sẵn sàng cho các trò chơi parkour chạy thú vị.
  • Thành phố parkour tuyệt vời với một số địa điểm cho các trò chơi parkour khó.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD Vô Vạn Respects

Tải bản MOD (79 MB)
Tải bản gốc (Google Play)