Parkour Race [Mod] – Mở Khóa

Parkour Race là tựa game mô phỏng môn thể thao mạo hiểm parkour hấp dẫn, nơi bạn sẽ thực hiện các thao tác nhảy từ tòa nhà này sang tòa nhà khác. Game được phát triển bởi Madbox và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Tải game Parkour Race (Mod Mở Khóa, Vô Hạn Tiền) – Game chạy đua Parkour hay trên điện thoại Android
Trong Parkour Race này ngay từ những phút đầu tiên, bạn phải điều khiển một trong những anh hùng được đề xuất và đi chinh phục những đường đua khó, đầy thử thách. Ở đây bạn sẽ phải thể hiện kỹ năng của mình như một vận động viên điền kinh, sử dụng tốc độ phản ứng và sự chú ý của mình để về đích đầu tiên. Những cú nhảy ngoạn mục trên nóc các tòa nhà, những pha nguy hiểm hấp dẫn, vượt qua vực thẳm, cạm bẫy nguy hiểm, nhiều chướng ngại vật và nguy hiểm cũng như những màn chơi khó quên đang chờ đợi bạn.

Giao diện thú vị và hàng trăm bản nhạc
Trò chơi sẽ làm bạn hài lòng với hơn một trăm bản nhạc khác nhau, sẽ đa dạng hóa cách chơi và thêm phần phấn khích, điều khiển một chạm đơn giản, giao diện đầy màu sắc và phong cách, lối chơi năng động và đồ họa sống động. Anh hùng của bạn có nhiều kỹ năng, chẳng hạn như trượt dưới chướng ngại vật, nhảy xa, đổ tường xuống, đẩy những người tham gia khác trong cuộc đua và leo lên một tòa nhà cao. Liệu bạn có thể vượt qua các đối thủ của mình và về đích đầu tiên trong Parkour Race – Freerun Game không?

Ở phiên bản này MOD gì?

  • Mod mở khóa trang phục
  • Mod vô hạn tiền

Tải bản MOD (58 MB)
Tải bản Gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư