Paper.io 2 [Mod] – Mở Khóa

Paper.io 2 là một trò chơi trực tuyến, nơi bạn phải cố gắng chinh phục càng nhiều lãnh thổ càng tốt. Nhưng tất nhiên, những người chơi khác sẽ cố gắng làm điều tương tự và sẽ tiêu diệt bạn nếu bạn không cẩn thận. Một bước đi sai lầm và trò chơi của bạn sẽ kết thúc.

Tải game Paper.io 2 (MOD Mở Khóa) – Game chiến thuật io nhiều người chơi
Paper.io 2 là phần tiếp theo của trò chơi arcade hành động nhiều người chơi, trong đó bạn sẽ quản lý các khối màu. Với sự giúp đỡ của bạn, anh ta sẽ chinh phục lãnh thổ lãnh thổ to lớn. Để giành chiến thắng trong trận chiến nhiều người chơi với các đối thủ từ khắp nơi trên thế giới, bạn cần phải xác định khu vực đất lớn nhất có thể theo màu sắc của nó và thao túng chúng. Điều này cũng đòi hỏi bạn phải đảm bảo rằng các đối thủ không thể chiếm sạch lãnh thổ trong tay họ. Đồ họa tuyệt vời, điều khiển đơn giản, nhiều niềm vui và thú vị đang chờ đợi bạn tham gia.

Lối chơi của game
Để xác nhận quyền sở hữu của bạn trên bản đồ, tất cả những gì bạn phải làm là bao quanh một vùng đất. Không quan trọng nếu khu vực bạn đang cố gắng chinh phục là vùng đất trung lập hoặc nó thuộc về người chơi khác. Nếu bạn xoay sở để bao vây nó, bạn sẽ giành được nó cho đế chế của mình. Tất nhiên, những người chơi khác cũng có thể làm như vậy với bạn và lấy đi một phần lãnh thổ của bạn.

Nếu người chơi khác vượt qua ranh giới của bạn, bạn sẽ bị tiêu diệt. Điều đó nói rằng, bạn cần phải cẩn thận vì nếu bạn không theo dõi các bước di chuyển của mình, bạn có thể sẽ tự hủy hoại chính mình.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD mở khóa.

Tải bản MOD (85 MB)
Tải bản gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư