Paint the Cube [Mod] – Nhận Thưởng

Paint The Cube là tựa game casual với những thao tác vuốt màn hình để tô màu giải đố những khối lập phương, nhiệm vụ điều hướng các con đường đầy màu sắc xuyên qua mê cung bằng các đường vẽ.

Tải game Paint the Cube (MOD Nhận Thưởng) – Game Tô Màu Khối Lập Phương
Paint the Cube là một trò chơi giải đố đơn giản với lối chơi hấp dẫn và rất dễ gây nghiện có thể giúp bạn giải tỏa căng thằng sau những giờ làm việc và làm bạn trở nên tích cực hơn. Trong Paint the Cube, bạn phải giải những câu đố đơn giản và vô cùng thú vị với một khối lập phương chứa một mê cung với nhiều con đường. Bạn cần phải di chuyển đối tượng qua mê cung nằm trên chính khối lập phương, và điều bắt buộc là bạn không thể quan sát các mặt khác của khối, ở đây trí nhớ và sự chú ý của bạn sẽ đóng vai trò quyết định trong việc vượt qua các màn chơi.

Cơ chế trò chơi thú vị
Paint the Cube được điều khiển bằng các thao tác vuốt màn hình đơn giản. Với mỗi cấp độ mới, độ khó của trò chơi sẽ tăng lên và đoạn đường của nó sẽ trở thành một bài kiểm tra nghiêm túc ngay cả đối với những người chơi có kinh nghiệm. Paint the Cube cung cấp cho bạn lối chơi thú vị, đồ họa hạng nhất và bầu không khí thiền định, cùng rất nhiều cấp độ khác nhau để bạn mở khóa.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD loại bỏ quảng cáo
  • Bạn có thể nhận thưởng thoải mái mà không cần xem quảng cáo!

Tải bản MOD (72 MB)
Tải bản Gốc (Google Play)