ONE PIECE TREASURE CRUISE [Mod] – Sát Thương, God Mode

ONE PIECE TREASURE CRUISE là tựa game nhập vai với nội dung của bộ truyện manga nổi tiếng mà rất nhiều người yêu thích. Game được phát hành bởi BANDAI NAMCO Entertainment một hãng nổi tiếng về số 1 game chuyển thể từ những bộ truyện manga nổi tiếng.

Tải game ONE PIECE TREASURE CRUISE (Mod Hack Sát Thương Tấn công, God Mode) – Game Đảo Hải Tặc trên điện thoại Android.
Game One Piece Treasure Cruise có tên tạm dịch là đảo hải tặc, là một bộ truyện Manga được chuyển thể thành phim hoạt hình cũng như được lấy làm ý tưởng phát triển game. Mặc dù ra mắt lần đầu cách đây 20 năm nhưng đến nay bộ truyện Đảo hải tặc vẫn chưa đến hồi kết và vẫn được độc giả mọi lứa tuổi yêu thích. Người chơi có sẵn sàng đặt chân xuống chiếc thuyền của băng hải tặc Mũ Rơm và bắt đầu chuyến phiêu lưu khắp năm châu, đặt dấu chân mình tới mọi miền đất mới hay không? Hãy tải game One Piece Treasure Cruise về điện thoại Android và trải nghiệm.

Tham gia vào game người chơi sẽ đồng hành cùng Luffy và những người bạn trong tựa game nhập vai chiến đấu chất lừ One Piece Treasure Cruise trên điện thoại Android. Bạn sẽ cùng với Luffy khám phá Đảo hải tặc, tìm kho báu và trở thành Tân vua hải tặc mới trong tựa game miễn phí này! Game được xây dựng dựa trên các cử chỉ chạm. Chạm vào nhân vật ngay từ lúc đầu để hình thành nên các combo và tạo ra các đòn sát thương cao nhất khi tấn công kẻ địch.

Tính năng nổi bật trong game ONE PIECE TREASURE CRUISE Mod APK

  • Lối chơi sở hữu cách đánh theo lượt rất đỗi quen thuộc tuy nhiên nhờ vào hệ thống orb độc đáo
  • Với một hệ thống máy chiến đấu hoàn toàn mới, được thiết kế đặc biệt dành cho điện thoại thông minh của bạn.
  • Hình ảnh 2D đơn giản cùng những bản nhạc nền quen thuộc nhưng cuộc chơi truy tìm kho báu này sẽ mãi kéo dài khiến bạn không muốn tìm đường ra.
  • Hệ thống skill mạnh mẽ. Mỗi nhân vật đều có những kỹ năng riêng biệt.  Ngoài ra, game thủ cũng cần phải tạo dựng combo ra đòn cho cả nhóm nhân vật sao cho phù hợp

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MENU MOD
  • ONE HIT
  • GOD MODE

Tải bản MOD (73 MB)
Tải bản gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư