One Piece Treasure Cruise MOD (God mode, High damage)

One Piece Treasure Cruise MOD APK, siêu phẩm game nhập vai RPG hấp dẫn cho Android. Cùng gặp lại tất cả các nhân vật quen thuộc trong anime, manga đảo hải tặc đình đám. Thành lập nhóm cướp biển của riêng bạn và bắt đầu chuyến ra khơi đầy hi vọng. Giấc mơ về kho báu hải tặc nổi tiếng nhất không còn xa. Sử dụng các điều khiển nhấn đơn giản để kéo ra các combo mạnh mẽ cho từng nhân vật. Thế giới của One Piece đang chờ bạn trong một hành trình phiêu lưu tuyệt diệu này.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênOne Piece Treasure Cruise
Phát hànhBANDAI NAMCO Entertainment Inc.
Thể LoạiChiến thuật, nhập vai, anime
Phiên bản10.1.1
Dung Lượng31MB
Tính năng ModGod mode, High damage

One Piece Treasure Cruise [Mod] Apk - Đảo hải tặc

Cốt truyện nguyên tác

Tái hiện tất cả những khoảnh khắc yêu thích của bạn từ cốt truyện One Piece. Câu chuyện bắt đầu ở làng Cối xay gió, nơi cậu bé Luffy trẻ tuổi có cuộc gặp gỡ định mệnh với Shanks tóc đỏ. Với mỗi Nhiệm vụ hoàn thành, một chương khác của câu chuyện sử thi mở ra. Điều đó cho phép bạn trải nghiệm câu chuyện tuyệt vời thêm một lần nữa. Một hệ thống chiến đấu hoàn toàn mới được tạo ra chỉ dành cho điện thoại thông minh. One Piece Treasure Cruise hứa hẹn sẽ là trải nghiệm tuyệt vời cho các fan cuồng manga hay anime.

Tìm một phi hành đoàn trong vô số các nhân vật One Piece yêu thích của bạn. Thu thập các áp phích truy nã lên tới hàng tỉ beri trong trận chiến đỉnh cao. Và đi đến Tavern để tuyển thêm các nhân vật mới cho băng nhóm hải tặc của bạn. Có hàng tá tân binh có sẵn, bao gồm cả nhân vật chính và nhân vật phụ, thậm chí cả những tên phản diện sừng sỏ. Tập hợp những tên cướp biển yêu thích của bạn và huấn luyện chúng trở thành băng cướp biển hùng mạnh nhất từng chèo thuyền trên biển.

One Piece Treasure Cruise [Mod] Apk - Đảo hải tặc

Lối chơi đơn giản

Với hơn 100 triệu lượt tải xuống cho đến nay, One Piece Treasure Cruise là một game nhập vai anime cướp biển hoành tráng dựa trên thế giới One Piece nổi tiếng. Với cơ chế chiến đấu RPG theo lượt cổ điển pha trộn với hệ thống chiến đấu trực quan. Hành động cướp biển không bao giờ dừng lại trong trò chơi phiêu lưu anime này. Sống lại những khoảnh khắc yêu thích tuyệt vời của bạn từ thuở ban đầu. Khi người chơi đưa Luffy và phi hành đoàn Cướp biển Strawhat của anh ấy vào một cuộc phiêu lưu RPG để tìm kho báu One Piece.

Trò chơi có các nút điều khiển trực quan sẽ giúp bạn đánh kẻ thù bay ngay lập tức. Chạm vào nhân vật của bạn vào đúng thời điểm để tạo thành combo và gây sát thương lớn. Hơn thế nữa, mỗi nhân vật sở hữu những khả năng đặc biệt độc đáo khiến những trận chiến trở nên thú vị hơn. Sắp xếp đội hình lí tưởng cho từng phân cảnh và trận đấu khó khăn. Tái hiện những màn giới thiệu ly kỳ từ câu chuyện gốc bằng cách sử dụng các nhân vật yêu thích.

One Piece Treasure Cruise [Mod] Apk - Đảo hải tặc

Đặc điểm chính của One Piece Treasure Cruise

– Khám phá câu chuyện anime gốc sử thi ngay từ thời điểm bắt đầu.
– Tham gia cùng Luffy và cướp biển Mũ Rơm trong một cuộc phiêu lưu RPG để tìm kho báu.
– Thế giới One Piece không thể đoán trước và đa dạng giờ là của bạn để khám phá.
– Tha hồ lựa chọn trong hơn 2000 nhân vật anime yêu thích mang tính biểu tượng.
– Tăng cấp bằng cách phát triển và phá vỡ hạn chế các nhân vật của bạn.
– Vẽ cờ, xây dựng thuyền, phi hành đoàn cướp biển mạnh nhất trên thế giới.
– Trải nghiệm hệ thống hẹn giờ chiến đấu RPG trực quan, không bỏ lỡ bất kì trận chiến nào.
– Thời gian các cuộc tấn công của bạn với phi hành đoàn để giải phóng các cuộc tấn công chuỗi chiến đấu mạnh mẽ.
– Sử dụng các đòn tấn công đặc biệt với một số nhân vật nhất định để có thêm sát thương.

Tải xuống One Piece Treasure Cruise Mod

– Bất tử. (God Mode)
– Tăng tấn công. (High Damage)
– Không giới hạn không gian lưu trữ thẻ. (Infinite Cards Space)