One Gun: Stickman [Mod] – Vô Hạn Tiền

One Gun: Stickman là một tựa game nhập vai đi cảnh theo kiểu cổ điển. Giống như các tựa game người que khác, trong game này người chơi sẽ được hóa thân vào vai người hùng và tham gia vào cuộc chiến không hồi kết với lũ quái vật gớm ghiếc.

Tải game One Gun: Stickman (MOD Vô Hạn Tiền) – Game hành động người que hay cho Android, iOS
Trong game One Gun: Stickman, người chơi sẽ bắt đầu màn chơi của mình với một khẩu súng đơn giản và bắt đầu đi săn quái vật về để lấy thêm tiền mở những nâng cấp hay thậm chí là các loại vũ khí mới trong kho trang bị, vũ khí đa dạng bao gồm nhiều  loại khác nhau như: K59, AK 47, Tiểu Liên..Hệ thống nhiệm vụ phong phú với hơn 60 màn chơi đầy thử thách cũng là một điểm cộng khá lớn với một tựa game được xây dựng theo lối giải trí thế này.

Tuy One Gun: Stickman không thể so sánh với các tựa game bom tấn về đề tài bắn súng nhưng tựa game này lại hấp dẫn người chơi nhờ vào lối chơi đơn giản, dễ chơi dễ gây nghiện của mình. Bạn sẽ điều khiển nhân vật của mình bằng hệ thống phím ảo được thiết kế đơn giản nhưng đồng thời vẫn mượt mà, dễ dàng điều khiển.

Bên cạnh đó đồ họa đẹp đẽ tươi sáng đầy màu sắc trong khi nhân vật chính của bạn chỉ là những người que không cảm xúc với toàn thân là một màu trắng toát càng làm tăng thêm vẻ thi vị trong quá trình thưởng thức game.

Tính năng nổi bật trong game One Gun: Stickman

  • Lối chơi hành động giải trí trên điện thoại Android, iOS
  • Đồ hoạ đơn giản với gam màu tươi sáng cùng với phong cách người que thú vị
  • Nhiều có nhiều loại vũ khí khác nhau để người chơi lựa chọn
  • Hơn 60 màn chơi đầy thách thức

Ở phiên bản này MOD gì?

  • Mod vô hạn tiền

Tải bản MOD (35 MB)
Tải bản gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư