OH~! My Office [Mod] – Quản lí văn phòng

Chào mừng bạn đến với OH~! My Office Mod Apk, trở thành một người quản lí. Công ty thân yêu mà cha bạn xây dựng suốt bấy lâu nay sắp phải ngừng hoạt động. Nhưng một cô gái bí ẩn đã xuất hiện cho phép bạn du hành trở về quá khứ. Nếu có thêm một cơ họi làm lại, bạn sẽ làm điều gì để phục hồi lại công ty. Trò chơi có một dàn nhân vật lớn đầy màu sắc và độc đáo, mỗi người có khả năng và tài năng cá nhân. Xây dựng đội ngũ trong mơ của bạn và trở thành kỳ lân tỷ đô tiếp theo. Tải và trải nghiệm ngay phiên bản OH My Office mod money cho Android.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênOH~! My Office – Simulation
Phát hànhTwitchy Finger Ltd.
Thể LoạiQuản lí, mô phỏng
Phiên bản1.6.2
Dung Lượng52MB
Tính năng ModVô hạn tiền, Mở khóa

OH~! My Office [Mod] Apk - Quản lí văn phòng

Câu chuyện kì lạ

Du hành thời gian để cứu công ty của bạn. Công ty mà cha xây dựng sắp phá sản, đó là ngày cuối cùng. Tất cả nhân viên của bạn chật cứng và nói lời chia tay. Chỉ có bạn và cô thư ký trung thành Elsa của bạn vẫn ở lại một lần cuối cùng. Ngay lúc này, một cô gái bí ẩn Kana xuất hiện. Cô ấy cho bạn cơ hội du hành về quá khứ và thay đổi số phận của công ty bạn. Cô ấy mang bạn trở lại, tất cả các cách trở lại ngày cha bạn thành lập công ty.

Bối rối và mất thời gian, bạn hy vọng sẽ tìm thấy cha mình để giải thích những gì đã xảy ra, nhưng thay vào đó ông đã mất tích. Bây giờ bạn phải điều hành công ty của cha, tìm hiểu những gì đã xảy ra với ông. Và trong khi đó, tìm hiểu xem Kana bí ẩn này có liên quan đến OH My Office hay không…

Liệu thành công sẽ đến

Những người lười biếng hãy cẩn thận. Cho dù đó là một giấc ngủ ngắn hoặc chơi trên điện thoại của bạn. Những người buông lơi sẽ bị trừng phạt nghiêm khắc. Để đảm bảo mọi khoảnh khắc của nhân viên của bạn Thời gian dành cho việc tăng lợi nhuận, bạn được tặng cho Búa sản xuất búa để đưa ra những trò tốt nhất trong đội ngũ nhân viên.

Lợi nhuận kiếm được phải luôn được đầu tư để phát triển đế chế kinh doanh của bạn. Trang bị cho văn phòng của bạn với các thiết bị, thiết bị, vật nuôi văn phòng tốt hơn. Hoặc tự trang trí và trang bị cho mình nhiều công cụ tạo động lực khác. Lựa chọn lớn của các nâng cấp để đưa công ty của bạn lên một tầm cao mới.

OH~! My Office [Mod] Apk - Quản lí văn phòng

Các tính năng chính của OH~! My Office

– Lối chơi quản lí văn phòng đơn giản mà đầy hấp dẫn.
– 11 chương để thúc đẩy công ty của bạn lên tất cả các cấp độ mới.
– Hơn 50 nhân viên độc đáo và cũng không kém phần xinh đẹp để lựa chọn.
– Chia thành 10 loại nhân viên khác nhau với 6 khả năng độc đáo.
– Tùy chỉnh, sửa đổi và sắp xếp bố trí văn phòng của bạn. Các mặt hàng văn phòng đặc biệt để giúp bạn trở thành một công ty toàn cầu.
– Hệ thống avatar chuyên sâu để tùy chỉnh bản thân để trở thành ông chủ cuối cùng.
– Tiết chỉ hành động như một ông chủ, Ăn mặc như một ông chủ giàu có.
– Rất nhiều công cụ quản lý các ứng dụng khác, theo ý của bạn.
– Văn phòng thân thiện với thú cưng đẹp mắt, dàn nhân vật đầy màu sắc.

Tải xuống OH My Office Mod

– Vô hạn tiền. (bạn mua một vật phẩm bất kì rồi ra khu vật phẩm khác sẽ mua miễn phí)
– Mở khóa tất cả các chương và các ngày.