Ocean Survival [Mod] – Vô Hạn Xu

Ocean Survival là một trò chơi hành động và phiêu lưu, nơi bạn đóng vai một con người sinh tồn trên biển. Nhiệm vụ của bạn là sống sót bằng cách thu thập các đồ vật khác nhau mà bạn tìm thấy để sử dụng chúng khi đến thời điểm.

Tải game Ocean Survival (MOD Vô Hạn Xu) – Game sinh tồn trên biển trên đảo
Ocean Survival là tựa game hành động góc nhìn thứ nhất về chủ đề sinh tồn với lối chơi cổ điển. Người chơi sẽ nhập vai vào một người may mắn sống sót trong đại dương rộng lớn trên một chiếc bè. Để sinh tồn, người dùng sẽ vớt các hộp gỗ và các vật dụng khác lên khỏi mặt nước. Các mảnh vỡ bắt được sẽ giúp lấy một số tài nguyên để sản xuất các công cụ hữu ích. Với sự giúp đỡ của vật phẩm, người chơi sẽ có được nước sạch và thức ăn. Ngoài ra, anh ta phải chống lại các cuộc tấn công của những kẻ săn mồi dưới biển.

Lối chơi của game
Mục tiêu chính của bạn là sống sót trên bè, tìm kiếm thức ăn và nước uống trên các hòn đảo để cầm cự càng lâu càng tốt. Lặn xuống độ sâu của đại dương để tìm kiếm các vật phẩm quý hiếm, rác, đồng, cát và những thứ khác để chế tạo. Mở rộng bè của bạn bằng cách sử dụng các nguồn tài nguyên của đại dương. Trong trò chơi này, bạn có thể câu cá, chế tạo đồ vật và sử dụng móc để thu thập những thứ khác nhau.

Tính năng của game Ocean Survival MOD APK

  • Các điều khiển của trò chơi khá trực quan.
  • Sử dụng một hệ thống crafting phong phú với hàng tấn công thức nấu ăn.
  • Với Ocean Survival, bạn có thể vui chơi trong khi di chuyển quanh đảo hoang.
  • Đồ họa 3D trong Ocean Survival cùng với hiệu ứng âm thanh chân thực giúp bạn đắm chìm trong khung cảnh đại dương.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn xu.

Tải bản MOD (22.8 MB)
Tải Bản Gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư