Noodleman.io [Mod] – Vô Hạn Tiền, Điểm Cao

Noodleman.io là một game đối kháng giải trí với đồ họa khá đẹp và vật lý cực kỳ vui nhộn được phát triển bởi Riovox. Ở phiên bản này thì với số tiền bạn nhận được khi chơi, bạn có thể mở khóa các chế độ chơi và giao diện mới cho nhân vật của mình.

Tải game Noodleman.io (MOD Vô Hạn Tiền, Điểm Cao) – Game đánh nhau với nhiều người chơi
Noodleman.io – Fight Party Games là một trò chơi nhiều người chơi thú vị, trong đó bạn cố gắng tóm lấy đối thủ và ném chúng ra khỏi đấu trường. Đây là một trò chơi chiến đấu có đồ họa tương tự như Humans Fall Flat, trong đó một vài người chơi chiến đấu theo một kịch bản ngẫu nhiên, cố gắng sống lâu hơn tất cả các đối thủ khác. Người chơi đứng cuối cùng là người chiến thắng và nhận phần thưởng về nhà. Trò chơi này rất thú vị, bạn sẽ cạnh tranh với người chơi thực, không phải bot và điều này sẽ làm bạn thú vị gấp đôi.

Cách điều khiển
Với ngón tay cái bên trái, bạn có thể di chuyển nhân vật của mình với một bước đi vui nhộn và với ngón cái bên phải, bạn có thể sử dụng nút tấn công để tóm và ném đối thủ của mình. Khi một người chơi khác tóm lấy bạn, hãy nhấn vào nút tấn công nhanh nhất có thể để trốn thoát.

Lối chơi của game
Cách chơi của Noodleman.io rất dễ hiểu, bạn và những người chơi khác xuất hiện trên một trong những đấu trường dưới hình dạng những người đàn ông kỳ lạ, sau đó bạn cần tóm lấy bất kỳ người chơi nào, đưa họ ra rìa và ném họ ra ngoài ranh giới của sân chơi. Trong khi đó, hãy cẩn thận, không gì có thể ngăn cản các đối thủ làm điều tương tự. Cố gắng sống sót trong cuộc thi và là người cuối cùng trong số những người sống sót, sau đó chiến thắng được đảm bảo.

Tính năng của game Noodleman.io MOD APK

  • Trận đấu nhanh trong phần chơi mạng.
  • Nhạc nền nhẹ nhàng và thú vị.
  • Trò chơi giết thời gian Top 1.
  • Vật lý vô lý và thú vị.
  • Hệ thống nhân vật Softbody.
  • Cạnh tranh với người chơi thực sự không phải bot.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD tiền
  • MOD điểm cao

Tải bản MOD (27 MB)
Tải bản gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư