Nobodies [Mod] – Người dọn dẹp hiện trường

Nobodies: Murder cleaner MOD APK, một trò chơi hấp dẫn sở hữu một cái tên thật kì lạ đúng không? Tựa đề là không có ai chết nhưng bạn lại là người đi dọn dẹp hiện trường. Mớ hỗn độn để lại sau khi các đặc vụ hoàn thành nhiệm vụ, liệu mọi chuyện có phải chỉ có vậy. Khám phác các bí ẩn trong khi bạn thực hiện công việc của mình. Giải đáp rất nhiều câu đố hấp dẫn trong tựa game này.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênNobodies: Murder cleaner
Phát hànhBlyts
Thể LoạiPhiêu lưu, giải đố
Phiên bản3.5.36
Dung Lượng117MB
Tính năng ModUnlocked

Nobodies [Mod] Apk - Người dọn dẹp hiện trường

Nhiệm vụ chẳng ai mong muốn

Sau khi những kẻ tấn công đã hạ gục mục tiêu của chúng, cần ai đó phải dọn dẹp mớ hỗn độn. Người đó là bạn, một công việc kinh tởm và nhàm chán. Bạn có thể được giao làm cho một tổ chức chống khủng bố bí mật của chính phủ. Hoặc được giao nhiệm vụ xử lý các thi thể, tìm kiếm, tiêu hủy hủy tất cả các bằng chứng. Và quan trọng nhất vẫn là không để lại bất kỳ dấu vết nào cho thấy bạn từng ở đó. Nhưng mọi chuyện có lẽ không chỉ có vậy, còn điều gì ẩn khuất phía sau. Trong quá trình khám phá, có thể bạn sẽ tìm ra thứ gì đó. Thử tải và tự mình trải nghiệm điều đó ngay bây giờ.

Nobodies là một cuộc phiêu lưu giải đố theo kiểu point and click. Trò chơi sử dụng kiểu đồ họa vẽ tay đẹp mắt, chi tiết trong từng bức hình. Trong đó, người chơi phải sử dụng trí thông minh và sự tháo vát của mình để đảm bảo các hành động. Tất cả những gì bạn làm không thể bị phát hiện, điều này sẽ làm liên hụy tới chủ nhân của bạn. Bạn hỗ trợ họ trong việc hạ gục các thành viên chủ chốt của Q-100. Đây là một tổ chức khủng bố đã sẵn sàng giải phóng những sinh vật thử nghiệm khủng khiếp trên thế giới. Pha trộn, thoát ra, và quan trọng nhất, không để lại dấu vết nào.

Nobodies [Mod] Apk - Người dọn dẹp hiện trường

Đặc điểm chính của Nobodies

– Dọn dẹp hơn mười vụ giết người khác nhau mà không để lại dấu vết. Suy nghĩ nhanh và tháo vát là điều cần thiết để thành công trong việc che giấu bằng chứng.
– Đồ họa xây dựng trên nền nghệ thuật thủ công. Gần một trăm khung cảnh được vẽ tay riêng biệt để tìm kiếm và khám phá.
– Lấy cảm hứng từ các sự kiện có thật, hơi ghê rợn nhưng khá kì bí. Điều gì sẽ xảy ra nếu các thí nghiệm khủng khiếp của con người trong thập niên 50 và 60 rơi vào tay khủng bố?
– Mỗi nhiệm vụ được đóng gói với các câu đố. Có hàng loạt các thử thách phải vượt qua, từ các câu đố kiểm kê cổ điển, đến các nhiệm vụ mang tính trí tuệ.
– Nhiều cách để giải quyết các vấn đề. Người chơi sẽ có nhiều cách khác nhau để tiếp cận nhiều tình huống, sẽ có một số cách hiệu quả hơn.

Tải xuống Nobodies Mod

– Mở khóa tất cả nhiệm vụ. (Unlocked All Missions)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư