No Way To Die: Survival [Mod] – Vô Hạn Tiền

No Way To Die là một game sinh tồn bối cảnh hậu tận thế, nơi người chơi sẽ phải tìm cách sống sót ở một thế giới nhiều kẻ thù zombie nguy hiểm. Game được phát hành bởi OpenMyGame và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Tải game No Way To Die: Survival (Mod Vô Hạn Tài Nguyên) – Game sinh tồn trong một thế giới hậu tận thế do Zombie gây ra
Sống sót trong một thế giới hậu tận thế đã là một chủ đề quen thuộc. Nó giống như một tài nguyên nội dung phổ biến mà mỗi nhà sản xuất trò chơi sẽ có một cách khai thác khác nhau. No Way To Die: Survival là một sản phẩm hoàn toàn mới vừa được phát hành vào mùa hè này. Với sự khác biệt về nội dung cũng như cách vận hành nhân vật, trò chơi đang thu hút một lượng lớn người chơi ở thời điểm hiện tại.

Đối với một số trò chơi cùng thể loại, chúng ta sẽ dễ dàng thấy zombie là kẻ thù lớn nhất của con người. Chúng là đột biến từ con người, vì vậy những khó khăn mà chúng mang lại chắc chắn sẽ khiến người chơi cảm thấy phấn khích. Tuy nhiên, No Way To Die: Survival khai thác theo một hướng khác. Cộng sinh nguy hiểm là những điều làm cho hành trình sinh tồn của bạn khó khăn hơn nhiều. Đối với zombie, chỉ có con người bị nhiễm bệnh. Ký sinh trùng là một thứ khác, chúng có thể biến bất kỳ sinh vật sống nào thành zombie. Những đột biến này làm cho zombie mạnh mẽ, nhanh nhẹn và khó bị tiêu diệt.

Những điều cần làm để tồn tại trong một thế giới hậu tận thế
Người chơi cần giữ cho cơ thể ở dạng vật lý sống theo mọi cách có thể. Nó giống như bạn đang sống một cuộc sống thực sự. Chưa kể nguy hiểm khi đối đầu với quái vật, chỉ cần quá đói hoặc quá khát, bạn có thể chết. Do đó, bước đầu tiên trong trò chơi là tìm cho mình một nguồn tài nguyên ổn định để khai thác. Nấm và quả mọng dễ dàng thu được trong rừng. Chúng là thực phẩm có đủ giá trị dinh dưỡng để bạn tồn tại trong một thời gian ngắn. Tuy nhiên, chúng có thể chứa chất độc và khiến người chơi giảm HP nhanh chóng. Săn bắn động vật không sợ bị đầu độc nhưng bạn có nguy cơ bị tấn công, và sau đó thịt của chúng cần được xử lý lại. Nói chung, bạn phải đặt mình vào một số trường hợp nguy hiểm để sống sót, không được bỏ qua.

Tính năng nổi bật trong game No Way To Die MOD APK

  • Mô phỏng sinh tồn thực tế
  • Hành động sôi động với nhiều kẻ thù zombie khác nhau.
  • Đồ họa low poly tuyệt đẹp được nhiều người yêu thích.
  • Nhiều loại vũ khí khác nhau, từ club cho tới AK-47.
  • Giết người lén lút và tránh sự chú ý không cần thiết.
  • Chế độ phòng thủ boongke: Trang bị và bảo vệ nơi trú ẩn của mình bằng những bức tường kiên cố hoặc đặt bẫy.
  • Các địa điểm được tạo theo trình tự.
  • Hệ thống chế tạo phức tạp cung cấp cho bạn một loạt tùy chọn.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • Mod vô hạn tiền

Tải bản MOD (141 MB)
Tải bản gốc (Google Play)