Ninja’s Creed [Mod] – Vô Hạn Tiền

Ninja’s Creed: 3D Sniper Shooting Assassin Game là một game sát thủ bắn súng hấp dẫn thu hút sự chú ý với những phẩm chất và tính năng trong đó người chơi sẽ nhập vai ninja của thế giới hiện đại.

Tải game Ninja’s Creed: 3D Sniper Shooting Assassin Game (MOD Vô Hạn Tiền) – Game sát thủ bắn cung
Ninja’s Creed: 3D Sniper Shooting Assassin  là một trò chơi ám sát bắn tỉa cực kỳ hấp dẫn với nhiều loại vũ khí ám sát khác nhau. Bạn được trải nghiệm bắn súng mạnh mẽ thực sự và đồ họa tuyệt vời hàng đầu. Bạn sẽ cần phải che giấu danh tính của bản thân, âm thầm loại bỏ các băng nhóm tội phạm, phá vỡ các giao dịch ngầm, hoặc ám sát các thủ lĩnh tối cao của lực lượng tội phạm hang đầu thế giới và trở thành người thống trị từng khu vực. Là game bắn súng số 1 kết hợp các yếu tố của sát thủ Ninja năm 2020.

Cách chơi và nhiệm vụ của game
Nhân vật chính thích sử dụng vũ khí từ xa và đồng thời tránh xa súng cầm tay. Vì vậy, các game thủ có thể tùy ý sử dụng cung, nỏ, vật ném sắc nhọn và mọi thứ khác mà không tạo ra tiếng ồn không cần thiết. Khóa mục tiêu và kết liễu kẻ ác bằng một mũi tên, trở thành người bảo vệ vô hình của thành phố!

Trong vai Ninja cung thủ, người chơi sẽ thực hiện nhiều nhiệm vụ liên quan đến việc tiêu diệt các đối tượng khác nhau. Như đối thủ ở đây sẽ bao gồm đại diện của các băng nhóm tội phạm và trùm tội phạm. Tiêu diệt kẻ thù ở đây sẽ được sử dụng các phát bắn từ cung hoặc nỏ, bằng kiếm và các vũ khí khác.

Tính năng nổi bật của game Ninja’s Creed MOD APK

  • Một loạt các vũ khí mạnh mẽ có sẵn để sử dụng, chẳng hạn như cung và tên, nỏ đôi, vũ khí ẩn, v.v., xây dựng kho vũ khí của bạn.
  • Mở khóa tài năng để tăng cường kỹ năng và cải thiện sức mạnh ám sát.
  • Đồ họa trò chơi hàng đầu, nhân vật 3D tinh tế và bản đồ thú vị, chụp chuyển động chậm gây sốc.
  • Phối cảnh góc nhìn thứ nhất, hoạt hình chuyển động mượt mà, mang đến cho bạn trải nghiệm hành động không ngừng nghỉ.
  • Trò chơi bắn súng hoành tráng miễn phí với các yếu tố sát thủ ninja. Bạn có thể chơi nó mà không phải trả tiền.
  • Lối chơi và chế độ phong phú, chẳng hạn như câu chuyện chính, danh sách săn bắn, nhiệm vụ hàng ngày, kẻ thống trị, xung đột vũ trang, thợ săn tiền thưởng, v.v. Bạn đã thắng cuộc chơi dừng lại.
  • Thiết kế trò chơi tuyệt vời và thiết kế cấp độ, trải nghiệm sự nghiệp sát thủ ninja thực sự.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • Mod vô hạn tiền. (không bị giảm khi chi tiêu)
  • Mod vô hạn kim cương. (không bị giảm khi chi tiêu)
  • Phạm vi không rung khi nhắm mục tiêu.

Tải bản MOD (129 MB)
Tải bản gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư