Ninja Hands [Mod] – Vô Hạn Tiền, Không QC

Ninja Hands là tựa game hành động và bạn sẽ trở thành một ninja với góc nhìn thứ nhất, hãy sử dụng sức mạnh ninja của bạn để cứu các cô gái và đánh bại những kẻ xấu!

Tải game Ninja Hands (MOD Vô Hạn Tiền, Không QC) – Game trở thành Ninja thứ thiệt
Ninja Hands là tựa game hành động Arcade cực kỳ gây nghiện sẽ trở thành một trò giải trí thú vị mỗi ngày, và cũng sẽ mang lại nhiều ấn tượng thú vị cho các game thủ ở mọi lứa tuổi. Ở tựa game Ninja Hands, bạn sẽ nhập vai một ninja thực sự và nhờ góc nhìn thứ nhất, bạn có thể cảm thấy như một người tham gia trực tiếp vào những gì đang diễn ra trên màn hình thiết bị Android của mình. Trò chơi được làm với đồ họa tối giản theo phong cách hoạt hình, điều khiển trực quan, nhiều cấp độ với độ khó tăng dần.

Nhiều cấp độ và thử thách
Ở mỗi cấp độ, bạn phải bảo vệ vị trí khỏi những kẻ xấu, nghiền nát chúng bằng các kỹ năng độc đáo và các cuộc tấn công mạnh mẽ của bạn. Ở đây bạn có thể kết hợp các kỹ năng khác nhau của anh hùng và kỹ thuật, đi tiêu diệt đối thủ manh động và cứu những người vô tội. Để chuyển sang cấp độ tiếp theo, bạn phải dọn sạch lãnh thổ của tất cả những kẻ xấu, bạn cũng có thể sử dụng môi trường làm lợi thế của mình và bơm khả năng của ninja khi bạn tiến bộ qua trò chơi. Độ khó ngày càng tăng của các thử thách sẽ càng làm cho trò chơi thêm phần thú vị, cũng như giúp bạn tăng cường sự chú ý và khéo léo của mình.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD loại bỏ quảng cáo
  • MOD mở khóa tất cả skin
  • MOD vô hạn tiền.

Tải bản MOD (139 MB)
Tải bản Gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư