Nightmare Gate [Mod] – Không Quảng Cáo

Nightmare Gate là một tựa game kinh dị tắm tối, nơi bạn có thể cảm thấy như một người tham gia trực tiếp vào những gì đang xảy ra. Game được phát triển bởi IndieFist Horror Games và ở phiên bản này đã được MOD APK.

Tải game Nightmare Gate (MOD Không Quảng Cáo) – Game Cổng Ác Mộng
Trải nghiệm kinh dị hoàn toàn thú vị được mang đến cho người chơi với tựa game Nightmare Gate – Cổng Ác mộng, nơi tồn tại những thực thể cực kỳ đáng sợ. Người chơi sẽ nhập vai vào một nhân vật và cố gắng sống sót trong một trò chơi tương tự như Evil Nun hay Granny. Đồng thời, sẽ có rất nhiều yếu tố có thể thỏa mãn sở thích của những người yêu thích game kinh dị, và đừng bỏ qua bất kỳ yếu tố nào hiện ra trước mắt bạn.

Thiết kế hình ảnh chất lượng cao, cốt truyện thú vị và trải nghiệm chơi game khó quên đang chờ đón bạn. Tại đây bạn sẽ gặp một cậu bé tên là Will và giúp cậu thoát khỏi cơn ác mộng kinh hoàng thực sự, khám phá thế giới đầy màu sắc của ma quỷ, giải các câu đố khác nhau và thu thập những vật phẩm hữu ích trên đường thoát khỏi cơn ác mộng này.

Cốt truyện hay
Vào một buổi tối bình thường, không mấy nổi bật, mẹ cậu cho Will đi ngủ, cậu bé gần như chìm vào giấc ngủ, nhưng đột nhiên những điều kỳ lạ bắt đầu xảy ra. Căn phòng quen thuộc đã thay đổi hình dạng, tràn ngập bóng dáng của những con quái vật, và chị gái của Will bị quỷ bắt cóc. Bây giờ bạn phải giúp cậu bé dũng cảm cứu em gái của mình và tìm cách thoát khỏi cơn ác mộng. Tại đây bạn sẽ di chuyển qua ngôi nhà tưởng như quen thuộc của mình, ngôi nhà đã thay đổi và tràn ngập tiếng vọng của thế giới quỷ. Bạn cũng nên cư xử cẩn thận nhất có thể, đừng gặp mặt quỷ và cố gắng không gây ồn ào, nếu không bạn sẽ chết và sau đó bạn phải bắt đầu lại trò chơi.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD đã mua tắt quảng cáo.

Tải bản MOD (111 MB)
Tải bản Gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư