Night of the Full Moon MOD (Vô hạn tiền, Mở khóa DLC)

Night of the Full Moon MOD APK, đêm trăng rằm đã tới rất gần. Một trò chơi thẻ bài độc lập với phong cách cực kì mới lạ cho mùa halloween này. Không có hướng dẫn cho người mới bắt đầu, không có kết nối internet, không có bản đồ chi tiết, không có đồ họa đặc sắc. Khascm phá cốt truyện sẽ được hé mở dần qua quá trình chơi, trong tình trận đánh bài. Mỗi NPC và BOSS có những tính cách độc đáo khác nhau, có thể giao một nhiệm vụ hoặc rời đi mà chẳng nói lăng.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênNight of the Full Moon
Phát hànhGiant Network
Thể LoạiChiến thuật, thẻ bài
Phiên bản1.5.1.23
Dung lượng216MB
Tính năng ModUnlocked DLC, Unlimited Coins

Night of the Full Moon Mod Apk - Cô bé quàng khăn đỏ

Câu chuyện có nhiều kết thúc

Sự lựa chọn khác nhau sẽ mang lại kết thúc khác nhau, nói cách khác nó cũng là một vở kịch đặc biệt. Trò chơi lấy cảm hứng từ một câu truyện cổ tích gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều đứa trẻ. Để tìm người bà mất tích, cô bé quàng khăn đỏ đã đi một mình đến khu rừng đen tối. Khu vực luôn bao trùm bởi màn đêm có bao nhiêu khó khăn, nguy hiểm trước mắt mà chẳng ai có thể biết trước. Tuy nhiên, sự đổi mới không bao giờ là thừa thãi cho một tựa game tuyệt vời.

Cô bé sắp phải đối mặt với người bảo vệ của yêu tinh rừng, người sói hung dữ, phù thủy ít vận động, dân làng kỳ lạ,… Đó chờ sự thật từ từ nổi lên qua từng câu chữ… Đồ họa vẽ tay đặc sắc, âm thanh nhẹ nhàng, u ám nhưng lại thực sự lôi cuốn. Vận dụng thẻ bài vào từng trường hợp và thay đổi chiến thuật hợp lí nếu cần thiết. Vào đêm trăng tròn, bức màn bí ẩn của rừng đen sẽ lần lượt được hé lộ. Cho dù con đường phía trước tối đến thế nào, đừng bao giờ từ bỏ trái tim để có thể theo đuổi ánh sáng.

Night of the Full Moon Mod Apk - Cô bé quàng khăn đỏ

Đặc điểm chính của Night of the Full Moon

– Vào đêm trăng tròn, đoàn tụ với bà của bạn cho ánh nến của năm, cho một kết thúc tốt đẹp.
– Chiến đấu thẻ bài chiến thuật với 8 nghề nghiệp và hơn 400 thẻ miễn phí để phù hợp.
– Chín mươi hai đối thủ bí ẩn đang chờ đợi thử thách được kích hoạt ngẫu nhiên.
– Các sự kiện chưa biết trong cuộc phiêu lưu kèm theo nhiều tùy chọn cốt truyện ảnh hưởng đến danh tiếng và lòng can đảm của bạn.
– Nghệ thuật vẽ tay tuyệt đẹp trong từng khung cảnh, nhân vật và cả hiệu ứng chiến đấu.
– Sẵn sàng đến tuổi trưởng thành chúng ta vẫn nhớ về sự khởi đầu của trái tim, như cô bé quàng khăn đỏ dũng cảm.

Tải xuống Night of the Full Moon Mod

– Vô hạn tiền vàng. (Unlimited Coins)
– Mở khóa nội dung mở rộng. (Unlocked DLC)