Nhảy Ninja trận chiến – 2 người chơi với bạn bè [Mod] – Vô Hạn Tiền, Đá Quý

Nhảy Ninja trận chiến – 2 người chơi với bạn bè là một trò chơi khá vui nhộn hay còn có tên tiếng anh là Jumping Ninja Battle, nơi bạn chiến đấu chống lại tất cả các loại đối thủ. Bạn thậm chí có thể đấu với bạn bè của mình trên cùng một điện thoại thông minh.

Tải game Nhảy Ninja trận chiến – 2 người chơi với bạn bè (MOD Vô Hạn Tiền, Đá Quý) – Game Jumping Ninja Battle
Nhảy Ninja trận chiến – 2 người chơi với bạn bè là một trò chơi hành động arcade vui nhộn trong đó người chơi sẽ tham gia vào các trận chiến giữa các chiến binh ninja. Bằng cách chọn một trong những nhân vận chiến đấu có sẵn, người dùng sẽ đến đấu trường, nơi anh ta sẽ đối đầu với nhiều đối thủ khác nhau. Nhờ một số chế độ chơi, ở đây bạn có thể chiến đấu với cả đối thủ ảo và thực trên một hoặc một số thiết bị di động. Bạn cũng có thể chơi với bạn bè trong trò chơi này.

Lối chơi của game Jumping Ninja Battle
Từ menu chính của trò chơi này, bạn có thể truy cập bất kỳ trò chơi nào đã được mở khóa. Ví dụ, có một chế độ mà bạn đấu với một người bạn. Với chế độ này, mỗi người chơi có thể tấn công để hạ gục lượng máu của người khác. Ngoài ra còn có hai bức tường bê tông từ từ di chuyển đến gần, buộc bạn lại với nhau và cho bạn ít không gian để chiến đấu hơn.

Một khía cạnh nổi bật khác của Jumping Ninja Battle này là đi sâu vào các trò chơi sinh tồn thú vị. Trong các trò chơi này, đối thủ của bạn là những người dùng khác trực tuyến và mục tiêu của bạn là tấn công đối thủ cho đến khi bạn loại bỏ tất cả, từng người một.

Tính năng của game Jumping Ninja Battle MOD APK

  • Thao tác một chạm đơn giản, phù hợp với mọi lứa tuổi.
  • Chơi với bạn bè và gia đình của bạn.
  • Trận chiến với các bậc thầy ninja trên toàn thế giới.
  • Hai người chơi có thể chơi trò chơi bằng cùng một thiết bị.
  • Nhận phần thưởng bằng cách đặt một ninja trong tháp đào tạo.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền
  • MOD vô hạn đá quý

Tải bản MOD (33 MB)
Tải bản gốc (Google Play)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư