Nhàn rỗi Nào – Trở thành một người nổi tiếng [Mod] – Vô Hạn Bits

Nhàn rỗi Nào – Trở thành một người nổi tiếng là tựa game mô phỏng để trở thành một streamer nổi tiếng như Độ Mixi, game có tên tiếng anh là Idle Streamer – Tuber game.

Tải game Nhàn rỗi Nào – Trở thành một người nổi tiếng (MOD Vô Hạn Bits) – Game Idle Streamer Simulator
Nhàn rỗi Nào – Trở thành một người nổi tiếng là một trình mô phỏng arcade sáng sủa và gây nghiện cho mọi lứa tuổi với các yếu tố của một người chơi nhấp chuột và một trò chơi kinh tế, trong đó bạn sẽ có cơ hội trở thành một streamer nổi tiếng. Để bắt đầu, bạn phải mở kênh của mình, đặt tên cho kênh và sau đó bắt đầu thực hiện các chương trình phát sóng đầu tiên. Từng bước một, bạn có thể có được ngày càng nhiều người đăng ký trung thành, những người phát cuồng vì luồng của bạn và chia sẻ lượt thích của họ một cách hào phóng. Bạn đã sẵn sàng để nổi tiếng chưa?

Trở thành một Streamer nổi tiếng
Điều quan trọng là phải phát triển kênh của bạn từng bước, đầu tư số tiền kiếm được để cải thiện chất lượng của các luồng và thu hút lượng người xem lớn hơn nữa. Ngoài ra, bạn có thể kiếm được không chỉ từ lượt xem mà còn kiếm được từ các khoản đóng góp. Điều quan trọng là phải cải tiến trang thiết bị, hiện đại hóa và trang bị cho trường quay, quay nội dung hàng đầu và hơn thế nữa. Bạn sẽ tìm thấy các điều khiển đơn giản, phong cách trực quan đầy màu sắc, lối chơi gây nghiện và cơ hội duy nhất để trở thành một streamer nổi tiếng thế giới trong thế giới của trò chơi Nhàn rỗi Nào – Trở thành một người nổi tiếng.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn bits
  • MOD loại bỏ quảng cáo và nhận thưởng mà không cần xem QC.

Tải bản MOD (65 MB)
Tải bản Gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư