Nhà hàng Điên Cuồng [Mod] – Vô Hạn Kim Cương

Nhà hàng Điên Cuồng hay còn có tên tiếng anh là Cooking Madness, đây là tựa game về nhà hàng nấu ăn giúp bạn trở thành người đầu bếp tài năng và kiếm tiền từ công việc này. Game được phát triển bởi ZenLife Games và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Tải game Cooking Madness (MOD Vô Hạn Kim Cương) – Game Nhà hàng Điên Cuồng MOD APK
Đến với Nhà hàng Điên Cuồng bạn có thể trở thành đầu bếp giỏi nhất thế giới, nhưng để làm được điều này, bạn phải chứng minh được kỹ năng của mình ở mọi quốc gia. Thay vì xây dựng một nhà hàng và cải thiện nó, bạn có thể ghé thăm từng nhà hàng trong số nhiều nhà hàng khác. Giải pháp này sẽ cho phép bạn liên tục đi du lịch khắp nơi trên thế giới, nấu nhiều món ăn từ các nền văn hóa khác nhau và làm quen với phong tục và khẩu vị của các quốc gia khác nhau. Đây là cách duy nhất bạn có thể hiểu về kinh doanh nhà hàng và kiếm được nhiều kinh nghiệm ẩm thực.

Trò Chơi Đầu Bếp Nhà Hàng Cooking Madness
Cooking Madness sở hữu đồ họa chất lượng, các thiết kế trong game hoàn toàn chân thực, hấp dẫn, tạo cảm giác thân thiện. Đồ họa được đầu tư, người vẽ nên những chi tiết của game đã phải nghiên cứu về thực phẩm và thử nghiệm nhiều mẫu vẽ khác nhau để đưa ra những hình ảnh phù hợp nhất dành cho tựa game ẩm thực. Khiển cho nguyên liệu, rau củ, tôm, thịt, cá,. đều rất tươi, tạo cảm giác tươi mát.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn kim cương
  • Vào game, ở phần năng lượng, giá của năng lượng là – 100100, có nghĩa là bạn nhận được 100100 kim cương mỗi khi mua năng lượng!

Tải bản MOD (150 MB)
Tải bản Gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư