NetGuard Pro [Mod] – Mở Khóa

NetGuard Pro là một ứng dụng hữu ích để quản lý hoạt kết nối mạng của các ứng dụng, game trên điện thoại Android. Bạn có thể tùy chỉnh kết nối mạng khi không sử dụng ứng dụng để tiết kiệm pin hay lưu lượng kết nối mạng.

Tải NetGuard Pro (MOD Mở Khóa) – Ứng dụng quản lý kết nối mạng của các game, ứng dụng bất kỳ trên Android
Sử dụng dữ liệu Internet và truy cập chúng là hoạt động thường xuyên của mọi người, nhưng chúng tiêu tốn nhiều dữ liệu, ảnh hưởng đến tốc độ truyền tải chính của người dùng. Vì vậy, việc đặt mật khẩu và chặn truy cập là cần thiết để người dùng có trải nghiệm internet ổn định nhất. Tuy nhiên, thiết bị của người dùng sẽ vẫn có một ứng dụng truy cập Internet trong nền trong khi người dùng không biết về nó. Đó cũng là một nguyên nhân khiến tốc độ truy cập internet của người dùng giảm xuống đáng kể. Vì vậy, bài viết này sẽ giới thiệu về NetGuard, một ứng dụng giúp người dùng chặn truy cập internet bằng bất kỳ ứng dụng nào họ muốn. Hơn nữa, nó còn gây nhiều bất ngờ cho người dùng trong việc thao tác và quản lý kết nối với internet.

NetGuard sẽ tự động quét toàn bộ thiết bị và liệt kê tất cả các ứng dụng được liên kết với internet tại trang chủ của ứng dụng và thiết kế linh hoạt và đơn giản để người dùng tiện theo dõi. Ứng dụng sẽ đi kèm với mô tả cho các huyền thoại, từ đó giúp người dùng hiểu rõ hơn về cách thức hoạt động của ứng dụng. Sau đây là những lý do khiến các ứng dụng đó kết nối với internet ngầm và người dùng có thể trực tiếp chặn kết nối với tất cả các ứng dụng được chỉ định. Trình phân tích chính xác và hữu ích, cập nhật mọi thứ theo thời gian thực, làm cho màn hình của người dùng trở nên sống động và thể hiện tính chuyên nghiệp trong lĩnh vực của nó.

Tùy chỉnh kết nối với bất kỳ game hay ứng dụng nào
NetGuard có thể giúp người dùng hủy kích hoạt tất cả các ứng dụng đang chạy trên thiết bị, dù ngầm hay trực tiếp. Hơn nữa, ứng dụng có thể tự động vào trạng thái tiết kiệm pin sau khi người dùng dừng tất cả các ứng dụng đang chạy, một chức năng tự động và có thể được tùy chỉnh để thay đổi hiệu suất tổng thể. Các ứng dụng hoặc phần mềm sẽ xuất hiện ngẫu nhiên khi người dùng truy cập internet, từ đó tiêu tốn dung lượng bộ nhớ một cách chóng mặt và ảnh hưởng đến việc tiêu hao pin. Người dùng có thể cá nhân hóa ứng dụng sạch hơn và cung cấp cho chúng nhiều chức năng hấp dẫn hơn để tiết kiệm dữ liệu và có trải nghiệm người dùng linh hoạt hơn.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD mở khóa tính năng Pro

Tải bản MOD (3 MB)
Tải bản Gốc (Google Play)