Netflix MOD (Premium, Unlocked 4K, All Region)

Netflix MOD APK, một trong những nền tảng xem phim trực tuyến nổi tiếng nhất thế giới hiện nay. Tiếp nối thành công vang dội, nền tảng tiếp tục lấn sân mạnh mẽ sang thị trường di động. Với ứng dụng này, người dùng có thể thưởng thức những bộ phim, chương trình truyền hình với chất lượng hoàn hảo nhất. Nội dung đa dạng, chất lượng cao lên tới 4K, tất cả sẽ khiến cho bạn hài lòng. Netflix MOD VIP, Unlocked Premium là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn để giải trí và thư giãn.

Thông tin tóm tắt về ứng dụng

TênNetflix
Phát hànhNetflix, Inc.
Danh mụcGiải trí, phim ảnh
Phiên bản7.86.1
Dung Lượng86MB
Tính năng ModUnlocked Premium, 4K, Region

Netflix MOD APK (Premium, Unlocked 4K, All Region)

Netflix là gì?

Netflix là dịch vụ truyền dữ liệu video theo yêu cầu vô cùng nổi tiếng trên toàn thế giới. Công ty được thành lập vào năm 1997 và có trụ sở tại Los Gatos, California. Bạn có dễ dàng thưởng thức nhiều loại chương trình truyền hình trên nền tảng này. Vì vậy, bây giờ, nhà sản xuất của nó đang bắt đầu mở rộng phạm vi của nó bằng cách đưa nó lên nền tảng mới. Ứng dụng đã xuất hiện trên rất nhiều nền tảng khác nhau trước khi chính thức đặt chân lên di động.

Vì vậy mọi thứ đều không hề thay đổi, bạn vẫn sẽ được trải nghiệm tốt như khi sử dụng nó trên TV. Người dùng có thể tự do tải xuống ứng dụng miễn phí trên nhiều phương tiện khác nhau và sử dụng nó. Tuy nhiên, trước khi sử dụng thoải mái, bạn phải đăng ký tài khoản thành viên với mức chi phí khá đắt đỏ. Nhưng cái gì cũng đều có cái giá của nó, bạn sẽ phải ngạc nhiên về chất lượng của dịch vụ vô cùng tốt. Nếu là một người yêu thích phim ảnh thì đây là lựa chọn hàng đầu cho bạn.

Netflix MOD APK (Premium, Unlocked 4K, All Region)

Sở hữu nội dung độc quyền

Tư cách thành viên Netflix Premium có thể cho phép bạn truy cập vào các chương trình phim và truyền hình không giới hạn của kênh. Điều làm cho thương hiệu này trở nên đa dạng là sự dễ sử dụng. Chương trình rất đa dạng và luôn được cập nhật sớm nhất, gần như đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Người xem có thể thưởng thức các tập phim và phim truyền hình tức thì bất cứ khi nào bạn muốn. Hay bạn có thể xem bao nhiêu lần tùy thích và thậm chí còn hỗ trợ tải về để xem ngoại tuyến trên thiết bị. Tất cả đều trở lên dễ dàng hơn với công cụ tìm kiếm sắp xếp vô cùng hợp lí giữa các nội dung.

Người dùng sẽ không bao giờ cảm thấy khó khăn để tìm thấy bộ phim, chương trình mình yêu thích. Netflix là nhà sản xuất nội dung khổng lồ, vì vậy họ sẵn sàng cung cấp cho người dùng nhiều loại phim tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài nhiệm vụ lấy nội dung từ các nguồn có uy tín để đăng trên trang chủ của mình. Hay họ còn tự sản xuất nhiều bộ phim mới khác nhau để phục vụ nhu cầu của người dùng. Những nội dung này, được gọi là Sê-ri gốc của Netflix, được phát hành độc quyền trên thế giới.

Netflix [Mod] - Premium, unlocked 4K, all region

Các tính năng hấp dẫn trên Netflix

– Tận hưởng sự giải trí tuyệt vời, chất lượng hoàn hảo với số lượng phim, chương trình truyền hình khổng lồ.
– Nhà phát hành liên tục bổ sung phim và chương trình truyền hình mới. Người dùng có thể tìm và duyệt nội dung yêu thích và xem trực tuyến ngay trên thiết bị.
– Có thể tạo tới 5 hồ sơ trong một tài khoản giúp các thành viên trong gia đình tận hưởng Netflix pro theo sở thích cá nhân của họ.
– Xem nhanh các đoạn giới thiệu từ các phim và series phim mới, đồng thời nhận thông báo về các tập mới và video mới phát hành.
– Hỗ trợ tải video về thiết bị di động để xem ngoại tuyến ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào bạn muốn.

Hướng dẫn cài đặt

– Lựa chọn server bạn muốn. (mỗi server có ưu nhược điểm riêng về tốc độ và số lượng phim)
– Tải xuống file apk và cài đặt bình thường.
(Lưu ý: Đây không phải bản mod của ứng dụng Netflix gốc. Tuy nhiên ứng dụng vẫn có đầy đủ các bộ phim của Netflix, bao gồm cả phụ đề)

Tải xuống Netflix Mod, Unlocked

– Không cần tài khoản. (Not Require Account)
– Mở khóa tính năng trả phí. (Unlocked Premium)
– Hỗ trợ độ phân giải tối đa. (Maximum 4K)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư