NERF Epic Pranks [Mod] – Bất Động

NERF Epic Pranks là 1 tựa game hành động siêu hay danh cho những người hâm mộ thể loại hành động vui nhộn trên điện thoại Android. Thưởng thức các bản vẽ vui nhộn, vượt qua nhiều cấp độ. Mở khóa nhiều mô hình vũ khí hơn nữa để trở thành một Prancer thực sự.

Tải game NERF Epic Pranks! (MOD Bất Động) – Game hành động vui nhộn
NERF Epic Pranks là game hành động dành cho người hâm mộ những trò đùa vui nhộn. Ở đây, người dùng sẽ cần phải sợ các nhân vật khác nhau và gắn bản thân vào chúng. Các khẩu pháo NERF phổ biến, bắn bi hoặc các loại băng đạn bằng nhựa đặc biệt, đóng vai trò như một công cụ phụ trợ ở đây. Trong mỗi nhiệm vụ, người chơi sẽ điều khiển một kẻ thích chơi khăm, người này cần phải dọa những người nhỏ tại địa điểm bằng những phát súng. Trong nhiều trường hợp, anh ta sẽ gặp phải những kẻ chơi khăm khác với cùng một khẩu súng, vì vậy game thủ sẽ phải sẵn sàng chống trả.

Lối chơi của game
Trong NERF Epic Pranks, bạn sẽ chơi mọi người bằng cách bắn họ bằng Nerf Blaster. Cách chơi đồng thời đơn giản, nhưng thú vị, bạn phải bắn một vũ khí đồ chơi một số lần nhất định. Hãy nhớ rằng điều chính là không để bị thu hút bởi ánh mắt của một người, vì vậy khi anh ta quay về hướng của bạn, hãy nhớ trốn vào nơi trú ẩn.

Thưởng thức các bản vẽ vui nhộn, vượt qua nhiều cấp độ. Mở khóa nhiều mô hình vũ khí hơn nữa để trở thành một Prancer thực sự. Ngoài ra, mở khóa các nhân vật khác thường hơn, chẳng hạn như chiến binh ninja, chú hề hoặc rô bốt.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD bất động kẻ thù

Tải bản MOD (120 MB)
Tải Bản Gốc (Google Play)