Neon LED Keyboard [Mod] – Premium

Neon LED Keyboard, người dùng có thể dễ dàng thay đổi chủ đề và phong cách của bàn phím trên màn hình của họ. Bàn phím RGB với màu sắc rực rỡ của ứng dụng đang là xu hướng trên thế giới hiện nay của nhiều game thủ PC.

Tải Neon LED Keyboard (MOD Premium) – Ứng dụng thay đổi chủ đề bàn phím trên Android
Bạn có thể thoải mái thiết kế hoặc tùy chỉnh cho thiết bị của mình bởi Neon LED Keyboard sở hữu vô số tùy chọn khác nhau. Bên cạnh RGB, thư viện của ứng dụng cũng sẽ giới thiệu các chủ đề mới, với nhiều màu sắc đa dạng hơn, hay được tùy chỉnh rộng rãi hơn giúp cho thiết bị thêm sống động.

Bạn có thể thỏa thích sáng tạo và tưởng tượng khi tạo các chủ đề ưa thích với hơn 500+ chủ đề của ứng dụng. Ngoài ra, để nâng cao sự đa dạng và năng động của từng loại bàn phím thì bạn cũng có thể thêm kiểu dáng, màu sắc, thiết kế và các tính năng khác.

Nhập ảnh yêu thích của bạn cho bàn phím
Với Neon LED Keyboard, người dùng có thể sử dụng ảnh của mình làm hình nền một cách tự do và dễ dàng tùy chỉnh vị trí, kích thước, nhiều chủ đề khác nhau của bức ảnh để tạo ra một bàn phím ấn tượng cho riêng mình.

Các mở rộng khác
Rất đơn giản để có một chiếc bàn phím vượt trội và linh hoạt hơn bàn phím mặc định bởi Neon LED Keyboard còn hỗ trợ đa ngôn ngữ, GIF, biểu tượng cảm xúc và nhiều tiện ích mở rộng hơn nữa.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD mở khóa Premium.

Tải bản MOD (39 MB)
Tải bản MOD (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư