Neighbours from Hell: Season 2 [Mod] – Bản Đầy Đủ

Neighbours from Hell 2 hay còn được biết tới ở Việt Nam là Phá hoại hàng xóm, người hàng xóm tinh nghịch nay đã chính thức có mặt trên điện thoại Android và iOS hoàn toàn miễn phí.

Tải game Neighbours from Hell: Season 2 (Bản Đầy Đủ) – Phá hoại nhà hàng xóm phần 2 cho Android
Một chút chia sẻ của cá nhân khi trải nghiệm tựa game này: sau khi biết được rằng tựa game Neighbours from Hell đã có mặt trên điện thoại nên mình có tải về chơi và vẫn có cảm giác thú vị như xưa. Bởi có lẽ ngày trước khi game mới xuất hiện trên máy tính đầu tiên là hồi 2003, mãi sau mình biết tới game đó và chơi ở ngoài quán nét được và cũng rất yêu thích với tính vui nhộn của game, nhưng hồi đó gia đình cũng không có điều kiện nên không có thời gian để ra quán nét để chơi nữa. Nay thấy tựa game này trên điện thoại nên đã tải về và chơi, một tựa game offline hay trên điện thoại Android, iOS mỗi khi rảnh rỗi.

Neighbours from Hell cho phép người chơi trở thành một người táy máy thích vui đùa, trêu đùa người hàng xóm băm trợn của mình. Tất nhiên trêu tức không phải theo kiểu mặt đối mặt vì rõ ràng gã to con hơn bạn rất nhiều. Do đó người chơi sẽ phải sử dụng sự sáng tạo của mình, từ đó phối hợp giữa nhiều món đồ khác nhau trong nhà để khiến gã hàng xóm nổ tung đầu vì cáu giận.​ Cùng tải game Phá hoại nhà hàng xóm về điện thoại Android, iOS.

Tính năng nổi bật trong game Neighbours from Hell: Season 2 MOD APK

  • Lối chơi giải trí vui vẻ trên điện thoại Android, iOS
  • 14 mới tập phức tạp và có nhiều chi tiết của tình trạng hỗn loạn của “Neighbours From Hell SHOW” phổ biến
  • 6 địa điểm khác nhau ở Trung Quốc, Ấn Độ, Mexico và trên tàu liner
  • Hơn 5 nhân vật mới và nhiều loài động vật
  • Nhiều bản nhạc vui thú vị trong game.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD phiên bản đầy đủ miễn phí.

Tải bản MOD (402,7 MB)
Tải bản Gốc (Google Play)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư