Neighbours from Hell: Season 1 [Mod] – Bản Đầy Đủ

Neighbours from Hell: Season 1 tựa game giải trí hay trên điện thoại Android, iOS hay còn được biết tới với cái tên Gã hàng xóm tinh nghịch. Game được phát hành bởi THQ Nordic và hoàn toàn miễn phí để có thể chơi.

Tải game Neighbours from Hell: Season 1 (MOD Bản Đầy Đủ) – Phá hoại nhà hàng xóm cho điện thoại Android, iOS
Neighbor from Hell lấy bối cảnh trong một ngôi nhà nhỏ tại thành phố, người chơi sẽ vào vai một anh chàng phá phách và chuyên gây rối, trêu tức hàng xóm của mình, Leo quanh nhà hàng xóm của bạn thực hiện từng thủ thuật phức tạp hơn khi các cư dân không nghi ngờ. Một tựa game hay cho Android, iPhone, iPad 2017 miễn phí mà các bạn nên chơi thử.

Là ngôi sao của một chương trình truyền hình mới tuyệt vời, camera sẽ theo dõi từng cử động của bạn như bạn thiết lập bẫy hung bạo của mình. Mục tiêu của bạn là để tạo ra ngày càng nhiều lộn xộn, tăng xếp hạng và thậm chí có thể giành chiến thắng giải thưởng uy tín. Nhưng hãy cẩn thận của các nước láng giềng cảnh giác và chó bảo vệ cảnh báo; nếu họ bắt bạn sau đó chương trình sẽ được đưa ra khỏi không khí.

Các tính năng chính Neighbours from Hell 1 MOD APK

  • 14 tập cực kỳ đa dạng của tình trạng hỗn loạn
  • Sử dụng tàng hình, kỹ năng và phong cách để thực hiện các cuộc phục kích hoàn hảo
  • Dễ dàng sử dụng giao diện và điều khiển
  • Đồ họa tuyệt vời hoạt hình phong cách
  • Âm thanh nhạc nền trong game tuyệt vời.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD mở khóa bản đầy đủ.

Tải bản MOD (Installer)
Tải bản Gốc (Google Play)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư