NBA 2K20 [Mod] – Ngôi sao bóng rổ

NBA 2K20 MOD APK, sự trở lại của tựa game bóng rổ cực kì nổi tiếng. Từ lâu, bóng rổ đã là một môn thể thao phổ biến và được hàng triệu người yêu thích ở trên toàn thế giới, đặc biệt là ở Mỹ. Trò chơi có những cái tiến lớn về đồ họa, nhiều chế độ mới, câu chuyện mới, bổ xung cầu thủ và còn hơn thế nữa. Tham gia cùng những đội bóng rổ vĩ đại, so tài cao thấp trong hệ thống toàn cầu. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn tuyển thủ, đưa ra chiến thuật hợp lí nhất trong NBA 2K20 mod money. Hãy bắt đầu xây dựng sự nghiệp bằng cách tạo ra một câu lạc bộ hàng đầu.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênNBA 2K20
Phát hành2K, Inc.
Thể LoạiThể thao
Phiên bản98.0.2
Dung Lượng2,8GB
Tính năng ModUnlimited Money

NBA 2K20 [Mod] Apk - Ngôi sao bóng rổ

Cải tiến rõ rệt về đồ họa, lối chơi

Bạn tự hỏi trò chơi nay có gì đặc sắc mà được yêu thích đến thế. Đồ họa đã khiến cho ranh giới giữa đời thực và ảo trở lên mong manh hơn bao giờ hết. Người chơi hoàn toàn có thể tạo ra các chuyển động như thật, càng có nhiều hành động, càng có nhiều diễn biến hấp dẫn trong trận đấu. Một hệ thống rê bóng mới, va chạm ngoài tinh tế, truyền bóng độc đáo. Bạn có thể di chuyển theo các hướng khác nhau, cướp bóng, hỗ trợ, đẩy bóng ngược lại cho các đồng đội hoặc cân chỉnh góc và lực để ném bóng vào rổ. Sự khác biệt duy nhất ở NBA 2K20 có lẽ nằm ở kĩ năng của mỗi người, có vô vàn cách khác nhau để thưởng thức trận đấu.

Nhưng trước hết là phải xây dựng một đội hình mong muốn. Bạn hoàn toàn có thể quản lí tiền, chi tiêu, chuyển nhượng, thay đổi toàn bộ đội hình. Ngoài ra, lịch sử của các cầu thủ, đội bóng nổi tiếng sẽ được tái hiện lại qua chế độ câu chuyện hấp dẫn. Nhưng đôi khi, người dùng lại ưa thích một trận đấu có nhịp độ nhanh và khác biệt hơn trong trải nghiệm của mình. So tài với mọi người ư, chuyện nhỏ, dễ dàng trải nghiệm cùng bạn bè hoặc tham gia các trận đấu nhanh. Rất nhiều bản nhạc mới đồng hành cùng bạn trên hành trình lên đỉnh NBA, bao gồm các bài hát từ Drake, Diplo,… và còn hơn thế nữa.

NBA 2K20 [Mod] Apk - Ngôi sao bóng rổ

Đặc điểm hấp dẫn của NBA 2K20

– Thưởng thức những trận đấu bóng rổ kịch tính trong nhiều chế độ khác nhau.
– Xây dựng đội bóng rổ trong mơ, không hề giới hạn số lượng thành viên.
– Quản lý danh sách, trinh sát và phác thảo lớp tân binh sắp tới, xử lý ngân sách.
– Đồ họa 3D tạo hình chân thực cùng với nhạc nền hấp dẫn, nổi tiếng.
– Trải nghiệm lịch sử của một số cầu thủ và đội bóng nổi tiếng nhất NBA.
– Kết nối, tìm kiếm đối thủ dễ dàng qua mạng LAN hoặc Google Play Games.
– Hệ thống điều khiển thiết kế phù hợp, dễ dàng làm quen kể cả với người chơi mới.
– Có nhiều thành tựu để hoàn thành, bảng xếp hạng thi đấu so tài trên toàn thế giới.

Tải xuống NBA 2K20 Mod

– Vô hạn tiền. (Unlimited Money)