My Talking Tom [Mod] – Vô Hạn Tiền

My Talking Tom là trò chơi nuôi và chơi mèo mới, vui nhộn, đặc sắc và hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị Windows Phone, Android và iOS được phát hành bởi Out Fit 7. Hôm nay Gamehayvl.com xin chia sẻ cho các bạn phiên bản game Mod apk cho Android hoàn toàn miễn phí.

Tải game My Talking Tom (Mod Vô Hạn Tiền) cho điện thoại Android, iOS miễn phí
Nếu bạn là người thích chơi game nuôi thú ảo thì my talking tom là một tựa game mà bạn không nên bỏ qua. Game đã đạt được số lượng người chơi không tưởng, hôm nay hãy Gamehayvl.com sẽ cung cấp cho các bạn phiên bản my talking tom Mod mới nhất nhé. Cập nhật phiên bản game nuôi mèo Tom Mod mới nhất hàng ngày cho các bạn, nếu có phiên bản mới các bạn hãy để lại bình luận hoặc inbox tới page để được cập nhật phiên bản mới nhất. Các bạn có thể tải phiên bản gốc tại Google Play miễn phí.

Game nuổi mèo tom cho phép người chơi nuôi một chú mèo con của riêng mình và được đặt tên là Tom. Nhiệm vụ của bạn khá đơn giản, hãy cho Tom ăn, chơi đùa với chú và nuôi dưỡng để từ một chú mèo con ngộ nghĩnh, Tom sẽ trở thành một chú mèo trưởng thành và thông minh. Game mở ra một trải nghiệm giúp người chơi tương tác với chú mèo Tom dễ thương trực tiếp trên điện thoại môt cách dễ dàng.

Khi vào cửa hàng mua đồ thì tiền trong game sẽ tăng lên, hiện tại mới chỉ có phiên bản My Talking Tom Mod cho điện thoại Android, còn bản cho điện thoại iOS (iPhone, iPad) thì chưa có nên các bạn sử dụng iOS hãy chờ thêm một thời gian nữa nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Ở phiên bản này MOD gì?

  • Mod vô hạn tiền, thạch

Tải bản MOD (92 MB)
Tải bản gốc (Google Play)