My Talking Tom Friends MOD (Vô hạn Vàng, Ticket)

My Talking Tom Friends MOD APK, tựa game mới hoàn toàn tới từ nhà phát hành Outfit7 Limited. Từ những người tạo trò chơi thú cưng ảo cực kỳ nổi tiếng My Talking Tom, My Talking Angela, My Talking Hank,… Thực sự nó đã rất thành công, thậm chí tạo nên một cuộc cách mạng mô phỏng thú cưng ảo. Ở phần chơi này, tất cả bạn bè của Tom đều có mặt và bạn phải chăm sóc cho tất cả. Đông hơn cũng có nghĩa là bạn sẽ tìm thấy nhiều niềm vui hơn bao giờ hết, trải nghiệm ngay.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênMy Talking Tom Friends
Phát hànhOutfit7 Limited
Thể LoạiGiải trí, mô phỏng
Phiên bản1.5.2.3
Dung Lượng71MB
Tính năng ModUnlimited Coins, Ticket

My Talking Tom Friends [Mod] Apk - Vui chơi cùng bạn

Ngôi nhà đầy đủ bạn bè

Phần chơi này đem tới một ngôi nhà có đầy đủ tất cả các nhân vật yêu thích. Điều gì tốt hơn so với việc có tất cả những người bạn tốt nhất xung quanh. Tổng cộng có sáu người, bao gồm: Tom, Angela, Hank, Ginger, Ben và cả Becca. Người chơi có thể tham gia căn phòng này với bất kì vai trò nào mình muốn. Trong khi họ lần đầu tiên sống cùng nhau trong ngôi nhà mới của họ và làm quen với những thú cưng được yêu thích trên toàn thế giới. Có rất nhiều điểm khác biệt giữa mọi người nhưng đó không phải là vấn đề quá lớn. Bỏ qua việc để ý tới nó, sao không tận hưởng niềm vui với những người bạn. Tải về ngay, tham gia vào cuộc vui của gia đình thú cưng ảo trong My Talking Tom Friends mod money.

Dù ở cùng nhau, họ vẫn cần ai đó cho ăn, tắm, có xu hướng mong muốn và chơi những trò chơi vui nhộn. Có rất nhiều đồ chơi tuyệt vời khác nhau trong căn nhà rộng lớn. Người chơi có thể giúp Talking Tom và bạn bè của mình nâng cao kỹ năng qua vài trò nghịch ngợm đơn giản. Và khi đến giờ ngủ, họ cần tìm một chỗ ấm cúng để nạp năng lượng cho một ngày vui chơi vào hôm sau. Tất cả đều có đặc điểm riêng, ví dụ như: thích nướng bánh, một nghệ sĩ bí mật trong gia đình. Tại sao Tom lại nhìn Angela với đôi mắt thích thú như vậy. Người chơi sẽ vui vẻ gặp gỡ tất cả các nhân vật, khám phá tính cách thú vị và vui tươi của họ.

My Talking Tom Friends [Mod] Apk - Vui chơi cùng bạn

Tính năng chính của My Talking Tom Friends

Điều tuyệt vời đầu tiên có thể kể đén là tùy chỉnh mọi thứ tự do. Người chơi có thể biến ngôi nhà ảo này thành của riêng mình. Thu thập đồ chơi thú vị trong các chuyến xe buýt đến thị trấn và thay đổi diện mạo của nhà bạn bè. Và điều không thể thiếu, ai lại có thể bỏ lỡ tủ quần áo tuyệt vời này. Bất cứ nhân vật nào cũng có thể thể hiện phong cách thời trang theo ý muốn. Thậm chí, tùy chỉnh trang phục của cả bạn bè theo bất cứ cách nào. Đây có lẽ là một gia đình thú cưng đầy phong cách.

Tính năng không thể thiếu trong loạt trò chơi Talking Tom, các mini game đầy thú vị. Bộ sưu tập mini game hoàn toàn mới trong My Talking Tom Friends để kiểm tra người dùng kỹ năng, phản xạ và giải câu đố. Lần đầu tiên chúng có thể chơi ở chế độ phong cảnh rộng rãi theo màn hình ngang. Nhưng đó không phải là tất cả, có rất nhiều đồ chơi mới tuyệt vời để khám phá trong trò chơi. Hình như Hank lại đói, đã đến giờ để trồng một số loại rau với Angela.

Người chơi có thể khám phá hình ảnh 3D tuyệt đẹp và không gian mở thú vị của ngôi nhà gia đình mới. Âm thanh hấp dẫn, lôi cuốn qua từng bước đi chuyển hay thao tác. Dễ dàng di chuyển giữa các phòng khác nhau theo ý muốn. Có rất nhiều đồ chơi và vật dụng mà mọi người có thể chơi bên ngoài nhà của Tom. Nếu đã từng mê mẩn My Talking Tom 2, chắc chắn bạn không thể bỏ lỡ trò chơi này.

Tải xuống My Talking Tom Friends Mod

– Vô hạn tiền vàng. (Unlimited Coins)
– Vô hạn vé. (Unlimited Tickets)